Không chỉ được mệnh danh là một tựa gMO có cộng đồng game lớn mạnh, nhiều girl xinh, trai đẹp, các game thủ trong cộng đồng iGà đều có sự bắn kết với tinh thần giao lưu và học hỏi. Với mục đi là khuấy động phong trào trong cộng đồng và tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các game thủ thì BQT iGà đã lên kế hoạch tổ chức cuộc thi iQueen & iKing để tìm ra gương mặt sáng giá nhất trong cộng đồng gMO iGà.

iga

(iQueen & iKing hứa hẹn mở ra một sân chơi thú vị và lành mạnh)

Giốg với những cuộc thi trước đây thì iQueen và iKing hứa hẹn sẽ đem lại cho các game thủ một cuộc sân chơi lành mạnh, bổ ích nhất có thể. Như những thông tin mà taigamedidong.info nhận được thì cuộc thi lần này sẽ được diễn ra qua 2 vòng với hình ảnh thi qua hình ảnh, giải nhát do BGK chấm điểm và quyết định, 2 giải bình chọn và 1 giải Miss/Mr Ảnh. Trong đó thì người được vinh danh iKing và iQueen sẽ được phỏng vấn độc quyền trên các trang báo mạng lớn như Afamily, Kenh14… và được chính CTy Sohagame (NPH gMO iGà) – tài trợ để có thể thực hiện một MV ca nhạc cùng với một album ảnh thời trang cao cấp.

Bên cạnh đó thì tổng giá trị hiện vật giải thưởng của cuộc thi này được Sohagame tiết lộ con số lên tới hàng chục triệu độc và đi kèm với đó alf rất nhiều những vật phẩm ingame có giá trị hấp dẫn. Với hàng loạt những sự kiện lớn nhỏ được tổ chức thành công trong những cuộc thi lần trước như myStyle, iGà Fashion, Miss Ảnh iGà, iLove myStyle.. thì chắc chắn sẽ không có cớ gì mà iQueen và iKing 2015 lại không đem đến cho cộng đồng game thủ một làn sóng mạnh mẽ.

iga 1

iga 2

Một bí mật nữa mà khiến các game thủ giật mình đó là: Thông qua cuộc thi iQueen & iKing lần này thì iGà sx tìm kiếm gương mặt đại diện cho phiên bản Windows Phone sắp được ra mắt. Với đây cũng như là một món quà gửi đến các bạn nhân dịp năm mới đầy ý nghĩa mà iGà muốn gửi đến các bạn game thủ. Cộng đồng game thủ sẽ sớm được trải nghiệm Vua game bắn súng tọa độ trên smartphone vào ngày gần nhất trên phiên bản mới này.

Tải Game iGà mới nhất: