Unfriend – Hủy kết bạn trên Facebook có nghĩa là bạn với người đó bây giờ đã trở thành 2 người xa lạ. Nhưng khác với Block nick thì Unfriend có nghĩa là bạn và người đó sẽ không thấy được các bài đăng của nhau hiển thị trên News Feed nữa. Tuy nhiên thì bạn hoặc người đó vẫn có thể gửi lại lời mời kết bạn cho nhau và các thông tin mà bạn công khai sẽ được hiển thị với người dó như bình thường. Vậy thì hủy kết bạn (unfriend) như thế nào thì bạn làm theo các bước hướng dẫn sau nhé.

Cách unfriend, huỷ kết bạn Facebook trên điện thoại Android

Bước 1 : Khởi động ứng dụng Facebook và chọn vào Menu hình 3 dấu gạch ngang.

huong-dan-cach-unfriend-1Bước 2 : Chọn vào mục Bạn bè để tìm người bạn bạn muốn huỷ.

huong-dan-cach-unfriend-2Bước 3 : Sau khi bạn đã xác định được đối tượng mà bạn cần hủy kết bạn rồi thì bấm vào bạn bè bên cạnh của nick đó.

huong-dan-cach-unfriend-3Bước 4 : Cuối cùng bạn chọn Huỷ kết bạn là xong

huong dan cach unfriend 4

Chỉ với bài bước đơn giản là bạn đã có thể thực hiện viêc hủy kết bạn trên Facebook trên chính chiếc điện thoại Android, iPhone của bạn. Chúc các bạn thành công.