Apple Music là một dịch vụ stream âm nhạc mới được ra mắt cùng phiên bản iOS 8.4. Apple Music sở hữu kho nhạc chất lượng cao cùng với đó là nhiều tính năng hấp dẫn và đặc biệt hơn là Apple Music cho phép dùng thử 3 tháng (giá dịch vụ hằng tháng của tại Việt Nam là 2,99USD/tháng).

huong-dan-trai-nghiem-apple-music-ngay-tren-may-tinh-windows

Bên cạnh đó, nếu như bạn đang không sở hữu một thiết bị iPhone/iPad nhưng bạn vẫn muốn trải nghiệm Apple Music thì bạn vẫn có thể trải nghiệm dịch vụ âm nhạc này trên máy tính Windows của bạn. Để trải nghiệm Apple Music trên Windows thì tất cả những gì bạn cần làm là tải và cài iTunes phiên bản mới nhất (hiện tại là 12.2).

  • Tải iTunes 12.2 cho Windows (64 bit) . Click vào nút Download Now màu xanh để tải về.

huong-dan-trai-nghiem-apple-music-ngay-tren-may-tinh-windows (1)

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt iTunes. Sau đó mở iTunes lên và chọn vào thẻ For You và click vào nút Start 3-month Free Trial để bắt đầu trải nghiệm miễn phí dịch vụ Apple Music.
Lưu ý, Apple Music cho phép người dùng miễn phí 3 tháng sử dụng, nhưng bạn cần phải nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn mới có thể hoàn tất để cài đặt.
Apple Music cũng sẽ tự động tính phí sau khi 3 tháng sử dụng miễn phí của bạn kết thúc. Vậy nên, nếu bạn không muốn bỏ tiền để dùng Apple Music thì bạn vẫn có thể vô hiệu hóa tính năng tự động gia hạn này bằng cách vào Account Info > Settings > Subscription > Manage.
huong-dan-trai-nghiem-apple-music-ngay-tren-may-tinh-windows (2)
Chúc bạn thành công!