So với những bức ảnh được thực hiện bằng tay thì sản phẩm của Sketch Guru cũng không “kém sắc” hơn là bao nhiêu. Thậm chí thì có rất nhiều người tin rằng bức ảnh được thực hiện bằng Sketch Guru ngỡ đó là vẽ tay nếu không tiết lộ ảnh gốc. Hon nữa thì các hiệu ứng làm cho nét vẽ tay có trong nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh khác nhau nhưng Sketch Guru có vẻ được tín nhiệm nhất trên cả 2 nền tảng Smartphone là Android và iOS.

Nếu bạn muốn thử sức mạnh của phần mềm chỉnh sửa ảnh Sketch Guru để tạo cho riêng mình một bức ảnh mang phong cách riêng thì có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Mở Sketch Guru và vào Camera để chụp ảnh trực tiếp hơạc chọn những bức ảnh đã có trong Album bằng cách chọn Gallery.

Sketch-Guru-1

Camera (1) để chụp ảnh trực tiếp hoặc  để chọn ảnh lưu trong máy mục bằng cách chọn Gallery (2).

Bước 2: Lấy ảnh theo một tỉ lệ nào đó do chính bạn chọn.

Sketch-Guru-2

Lấy ảnh theo một tỷ lệ nào đó (ví dụ trong hình ta đang lấy ảnh 1:1, hình vuông).

Bước 3: Cách bạn có thể chọn lựa một kiểu vẽ tay mà bạn yêu thích đã có sẳn trong cách danh dài ở bên dưới. (hiệu ứng ký họa bằng bút chì là PencilSketch). Bạn cũng có thể chọn biểu tượng điều chỉnh thêm.

Sketch-Guru-3

Bước 4: Ở trong bảng điều khiển này thì bạn có thể tăng hoặc cũng có thể giảm độ tươi sáng của màu sáng, giảm đi độ tối chung… Sau khi đã chỉnh sửa ảnh xong thì bạn hãy bấm dấu xác nhận ở góc trên.

Sketch-Guru-4

Bước 5:  Xong rồi thì bây giờ các bạn có thể lưu ảnh trong máy hoặc đem khoe với bạn bè hoặc đăng lên Facebook hoặc Twitter…

Sketch-Guru-5

Các bạn có thể tải ứng dụng tại:  và .

Xong! Chúc bạn thành công..