Với việc đặt mật khẩu cho các file tài liệu PDF được xem là giải pháp tốt để bảo vệ cũng như là ngăn ngừa các hành vi truy cập trái phép dữ liệu các nhân của bạn. Nếu bạn nhận được một tài liệu PDF có mật khẩu có nghĩa là bạn cần phải có mật khẩu mới có thể xem được… Tuy nhiên, trong bài viết này taigamedidong.info sẽ hướng dẫn bạn cách phá mật khẩu tài liệu PDF.

Thao tác trên Chrome

Nếu bạn sử dụng Chrome trên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn có thể sử dụng Chrome để phá bỏ mật khẩu của tập tin PDF mà không cần phải cài thêm ứng dụng bên thứ ba.

Mặc định, Chrome tích hợp công cụ PDF Reader và PDF Writer.

Đầu tiên, mở file.PDF có mật khẩu bằng Chrome. Một popup xuất hiện yêu cầu bạn nhập mật khẩu bảo về của PDF. Sau đó nội dung của tài liệu sẽ được mở trực tiếp trên Chrome.

Tiếp theo bạn chọn biểu tượng hình máy in (Print) ở thanh công cụ ở bên góc phải của trình duyệt. Tại bên trái của giao diện vừa xuất hiện, bạn nhấn nút Change trong vùng Destination và chọn Save as PDF rồi nhấn nút Save.

go bo password pdf

Sau khi đã nhấn nút Change tại vùng Destination, bạn chọn Save to Google Drive và nhấn nút Save.Vậy là tài liệu PDF của bạn đã được phá mật khẩu bảo về. Nếu muốn sao lưu tài liệu PDF đó lên Google Drive, bạn chỉ cần đăng nhập vào tải khoản Google rồi kéo thả tập tin PDF vào trình duyệt Chrome là xong.

Vậy là taigamedidong.info đã hướng dẫn bạn cách phá mật khẩu tài liệu PDF bằng trình duyệt Chrome. Nếu bạn có thắc mắc gì có thể để lại bình luận bên dưới để có câu trả lời sớm nhất. Chúc bạn thành công!