Khi bạn sử dụng các thiết bị Android để chơi các game yêu thích hoặc truy cập trang web đọc tin tức bằng 3G thì điệnt hoại của bạn sẽ trở nên nóng lên rất nhanh, và đây cũng là vấn đề chung của hầu hết các thiết bị Samrtphone hiện nay. Nếu như muốn biết được điện hoại của bạn có nhiệt độ CPU đang sử dụng ở thời điểm đó là bao nhiêu thì ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn biết được chính xác bằng cách hiển thị thong số trên như biểu đồ.

Làm thế nào để Kiểm tra CPU và pin nhiệt độ với nhiệt độ CPU

Bước 1: Tải về và cài đặt nhiệt độ CPU trên điện thoại Android của bạn từ các liên kết dưới đây.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong ứng dụng nhiệt độ CPU thì hãy mở nó lên và ứng dụng đó sẽ hiển thị nhiệt độ trực tiếp của CPU của điện thoại và PIN.

nhiet_do_dien_thoai_1

Chạm vào tab thay đổi đường dcong để hiển thị biểu đồ nhiệt và biểu đồ sử dụng CPU trong một khoảng thời gian nhất định.

nhiet_do_dien_thoai_2

Trong tab Settings thì bạn còn có thể kích hoạt các tính năng báo động khi nhiệt độ tăng cao và hiển thị nhiệt độ lên thanh bar ở trên. Đây là một tính năng khá hữu ích bởi nhờ nó mà bạn có thể biết được nhiệt độ CPU trực tiếp trên điện thoại của bạn mà không cần mở thêm ứng dụng.

nhiet_do_dien_thoai_3

Cuối cùng thì các ứng dụng cũng đã có thêm một Tab để phân tích về nhiệt độ của CPU trên điện thoại trong khi sử dụng bất kỳ một ứng dụng nào đó. Tính năng này sẽ giúp bạn biết được ứng dụng nào đang gây ra việt tăng nhiệt độ nhanh trên điện thoại của bạn.

nhiet_do_dien_thoai_4

Cuối cùng các ứng dụng cũng đã có một Tab Phân tích về nhiệt độ của CPU của điện thoại trong khi sử dụng bất kỳ ứng dụng. Điều này sẽ giúp bạn biết ứng dụng nào đang tạo ra nhiệt độ cao cho điện thoại.

Chúc bạn thành công.