Trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android thì êể hiển thị phần trăm PIN trên thanh status thì bạn cần phải cài thêm ứng dụng bên thứ 3. Nhưng đối với hệ điều hanh iOS thì điều tính năng này đã tích hợp sẳn vào hệ thống và bạn chỉ cần bật nó lên. Và lám sao để bật tính năng này trên iPhone thì bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau nhé.

Việc cài đặt để hiển thị số phần trăm PIN trên điện thoại iPhone 5, 5s hay 6, 6Plus sẽ giúp cho người dùng biết rằng mình đã sử dụng PIN vào nhiêu và thời lượng PIN còn lại là bao nhiêu. Đặc biệt hơn nữa thì tính năng này sẽ giúp bạn biết được thiết bị của bạn có bị hao PIN hay hay không? Sau đây thì taigamedidong.info sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để bật hiển thị phần trăm PIN trên iPhone 5, 5s và 6, 6Plus.

Bước 1: Các bạn truy cập vào phần Setting (Cài đặt ) trên iPhone

bat-hien-thi-phan-tram-pin-tren-iphone-5-5s-iphone-6-6-plus

Bước 2: Các bạn chọn tiếp vào phần General (Cài đặt chung)

bat-hien-thi-phan-tram-pin-tren-iphone-5-5s-iphone-6-6-plus-1

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới tìm và chọn vào phần Usage (Sử dụng) 

bat-hien-thi-phan-tram-pin-tren-iphone-5-5s-iphone-6-6-plus-2

Bước 4: Tại mục Battery Percentage (Phần trăm pin ) thì bạn chỉ cần kéo thanh trạng thái từ OFF sang ON để mở nó lên, khi đó thì bạn sẽ thấy được phần trăm PIN đã được hiển thị ngay bên cạnh biểu tượng PIN.

bat-hien-thi-phan-tram-pin-tren-iphone-5-5s-iphone-6-6-plus-3

Với 4 bước trên là bạn đã có thể cài đặt cho hiển thị phần trăm PIN trên điện thoại iPhone 5, 5S và 6. 6Plus của bạn. Chúc các bạn thành công!