Gunslugs 2 1

Gunslugs 2 là phiên bản tiếp theo của tựa game di động chạy nhảy, bắn súng Gunslugs. Cả 2 tựa Game này đều mang đậm dấu ấn của siêu bắn súng kinh điển Contra mà tuổi thơ có lẽ ai cũng đã từng trải.

Gunslugs 2 3

Giống với người tiền nhiệm của mình thì Gunslugs 2 sỡ hữu một kho nội dung tuy không nhiều cái mới nhưng nó vẫn rất thú bị. Khi tham gia vào Gunslugs 2 thì các bạn game thủ sẽ được nhập vai vào một chiến sĩ và nhiệm vụ của bạn là đi đánh đấu trường cho quân đoàn của mình bằng cách là cắm cờ của đội quân bạn lên các địa điểm. Và còn lại là một mình bạn sẽ phải đối mặt với cả đội quân của đối phương.

Gunslugs 2

Trong quá trình chơi Gunslugs 2 thì các bạn cố găng phải ăn thật nhiều tiền bởi nó có thể giúp bạn trong nhiều thư như sẽ mở khóa được những vật phẩm khác nhau là mua thêm được những khẩu súng hiện đại hơn, nhẹ hơn nhưng có công phá khủng khiếp hơn.

Gunslugs 2

Gunslugs 2 là một tựa game có tình tiết khá nhanh cùng với âm nhạc hóm hỉnh và vui nhộn sẽ giúp cho người chơi có được những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.