Hôm qua (26/11/2014) thì tựa game Gunny Mobi đã chính thức được mở cửa cho các game thủ Việt Nam tham gia vào thử nghiệm. Gunny Mobi được phát truyển bởi NSX 7Roads – TQ và được độc quyền phát truyển tại Việt Nam bởi VNG.
Về việc các chú Gà béo Gunny tiến lên di động đã chính là xu hướng và đã được thông báo từ trước nhưng mà thời điểm chính xác để Gunny Moi ra đời, cùng xem ngày gunny mobi chính thức ra mắt sẻ có gì hấp dẫn nào .

gunny mobi

Những thông tin về Gunny Mobi từ trước tạo cho người dùng trồng chờ từng ngày từng phút để có thể trải nghiệm những hình ảnh quen thuộc ngay trên chính “dế yêu” của mình qua phiên bản Gunny Mobi.

gunny mobi 2

Thay vì việc thông báo chính thức về ngày mở cửa và lộ trình thì Gunny Mobi đã gây ra những điều bất ngờ khi để game thủ có thể download phiên bản thử nghiệm từ các trang vệ tinh của riêng minh. Trong phiên bản thử nghiệm lần này thì các gane thủ sẽ nhận được những phần thưởng háp dẫn khi tham gia vào báo cáo các lỗi mà người chơi ghặp phải. Đây cũng chính là cơ hội tốt nhất để các game thủ có thể nhận được những phần quà hấp dẫn từ NPH.

Theo như thông tin mới nhất mà Fanpage Gunny Mobi thì phiên bản Alpha Test lần này sẽ đóng cửa lại vào ngày 30/11 và sẽ Reset trước khi ra mắt phiên bản chính thức.

Tai game di dong Gunny Mobi

Các game thủ có thể tải về Gunny Mobi Alpha test tại: http://taigamedidong.info/gunny-mobi

Game hấp dẫn khác: Hướng dẫn để các thẻ bài có thể mạnh hơn trong CBND