Tại sao gói cước Miu của Mobifone là được nhiều người đăng ký sử dụng như vậy? Đăng ký gói Miu Mobifone bạn sẽ nhận được gì? Những thông tin dưới đây chắc hẳn sẽ giải đáp giúp bạn những băn khoăn đặt ra.

5 lý do bạn nên chọn gói cước 3G MIU Mobifone cho điện thoại


miu mobifone

 

Ở bài viết trước chúng tôi có chia sẻ những gói cước 3G fast connect được mọi người yêu thích nhất trong đó có gói cước F90 Mobifone, F150 Mobifone. Và ở bài chia sẻ hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về gói cước 3G dành cho sim di động được đăng ký nhiều nhất hiện nay – gói cước Miu của Mobifone gói cước 3G di động được nhiều người sử dụng nhất. Khi đăng ký gói cước Miu Mobifone bạn sẽ có thể lên mạng mỗi ngày trong suốt cả tháng mà không lo phát sinh cước phí. Hãy cùng xem một số lý do để Miu trở thành gói cước được yêu thích nhất hiện nay nhé!

 

  • Đăng ký gói MIU Mobifone bạn có thể chủ động kết nối Internet ngay trên dế yêu một cách nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi ngay cả những khu vực không có sóng wifi.

 

  • Bạn có thể cập nhật tin tức, check mail,… trao đổi công việc một cách dễ dàng ngay cả trên điện thoại.

 

  • Sử dụng gói Miu bạn có thể thỏa sức truy cập Facebook, Zalo,… chia sẻ thông tin, mỗi ngày không lo phát sinh cước phí.

 

  • Với cước phí chỉ 70k/ tháng bạn sẽ tiết kiệm cước phí sử dụng 3G hàng tháng ngoài ra, bạn sẽ không mất phí khi truy cập vượt gói. Ngoài ra só với gói cước mặc định M0 khi bạn ko dùng 3G cước phí sẽ là 75đ/kb.

 

  • Bạn có thể tận dụng các ứng dụng mạng xã hội để có thể liên lạc với bạn bè người thân bằng cách này tiết kiệm được chi phí điện thoại hàng tháng.

 

Với những tính năng trên hi vọng gói cước Miu có thể sẽ chinh phục được mọi nhu cầu của bạn. Và sau đây là thông tin chi tiết về gói cước này có thể bạn quan tâm.

90

 

Thông tin gói cước Miu Mobifone

 

Gói Miu có cước cước phí hàng tháng chỉ 70k cho bạn sử dụng trong suốt 30 ngày.

Bạn sẽ được nhận 600MB data dung lượng truy cập mạng tốc độ cao.

Cách đăng ký MIU Mobifone cho điện thoại: soạn tin ON MIU gửi 9084.

Miễn phí cước gửi tin nhắn đến đầu số 9084.

 

Hi vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn! Chúc bạn sử dụng hiệu quả dịch vụ từ nhà mạng!