Những gia đình có người thân đi ra nước ngoài để làm việc hoặc học tập hiện nay có rât nhiều, mỗi lần đi có thể kéo dài hàng năm hoặc hơn và chuyện muốn biết được tình hình của người thân mình khi xa nhà lâu ngày là chuyện mà ai cũng quan tâm. Để có thể thường hỏi thăm được sức khỏe người thân thì hình thức gọi điện thoại quốc tế được rất nhiều người lựa chọn tuy nhiên cước phí cho mỗi cuộc gọi như thế là rất cao và không phải gia đình nào cũng có điều kiện gọi điện thường xuyên.

Để khách hàng của mình có thể tiết kiệm hơn khi gọi điện cho người thân ở nước ngoài, Vinaphone đã cho ra gói 1714 Vinaphone. Đây là gói cước với ưu đãi cước phí gọi quốc tế giúp khách hàng sử dụng có thể tiết kiệm đến 82% cước cuộc gọi quốc tế.

1714 vinaphone

Trong gói 1714 Vinaphone có đến 7 mức cước và mức thời lượng khác nhau để phù hợp với nhu cầu gọi điện của nhiều người khác nhau. Nếu bạn quan tâm và cảm thấy cần đến dịch vụ này bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại goi 1714 Vinaphone. Bạn sẽ có thể biết được cách đăng ký, giá cước, ưu đãi bạn được nhận và cách sử dụng gói 1714 Vinaphone.

Gói cước 1714 Vinaphone sẽ rất phù hợp nếu bạn chọn hình thức gọi điện để liên lạc với người thân ở nước ngoài, tuy nhiên vẫn còn một hình thức khác có thể sẽ tiết kiệm hơn, đó là liên lạc bằng các trang mạng xã hội hoặc các công cụ chat trực tuyến. Đối với nhiều người không quen sử dụng các sản phẩm công nghệ mới thì có thể nghe có vẻ khó khăn nhưng thật ra rất đơn giản.

Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại Smart Phone, tiếp theo là đăng ký sử dụng 3G và cài đặt cấu hình 3G Vinaphone cho điện thoại, nhưng hầu hết các dòng máy Smart Phone đã cài đặt sẵn cấu hình cho bạn nên bạn chỉ cần làm bước đăng ký sử dụng 3G Vinaphone thôi. Để đăng ký sử dụng 3G Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin:

GPRS gửi 333 (miễn phí)

sau khi đăng ký sử dụng 3G Vinaphone thành công bạn hãy đăng ký 1 gói cước 3G Vinaphone để tốc độ 3G có thể nhanh hơn và tiết kiêm cước phí hơn. Nếu bạn chỉ cần sử dụng 3G Vinaphone cho việc liên lạc ra nước ngoài thì gói cước Mimax Vinaphone có lẻ là gói cước phù hợp nhất với bạn. Hãy tìm hiểu cách đăng ký Mimax Vinaphone và đăng ký cho điện thoại của mình nhé

 

Hoàn thành các bước trên xong là điện thoại của bạn đã có thể kết nối được Internet, sau đó bạn có thể dùng các ứng dụng như skype, Zalo hoặc facebook, … bạn có thể nhờ người bán điện thoại cho bạn cài cho bạn những ứng dụng này và hướng dẫn cách sử dụng miễn phí nếu bạn chưa biết gì về nó.

Vì đây là các hình thức liên lạc bằng Internet nên sẽ không phân biệt việc bạn liên lạc ở xa hay ở gần mà chỉ cần bạn có thể truy cập internet là bạn có thể liên lạc mà không mất phí gì thêm.

Hãy sử dụng các gói dịch vụ của Vinaphone một cách thông minh và phù hợp để tiết kiệm nhất khi liên lạc với người thân nhé.