Nhắn tin tán gẫu với bạn bè hằng ngày là sở thích của rất nhiều người khi sử dụng điện thoại và để tiết kiệm tiền trong tài khoản thì nhiều người thường chọn cách đăng ký những gói cước ưu đãi của nhà mạng để được nhắn tin với cước phí thấp hơn. Đối với những bạn có nhu cầu nhắn tin thật sự nhiều thì những gói cước đó sẽ rất tiết kiệm nhưng với những bạn có nhu cầu nhắn tin ít thì sự chênh lệch giữa việc đăng ký và không đăng ký cũng không nhiều. Ví dụ, nhu cầu nhắn tin của bạn mỗi ngày chỉ khoảng trên dưới 20 tin nhắn nhưng bạn đăng ký gói VT100 mất 2.500đ cước phí, như vậy thì cước phí của việc đăng ký và không đăng ký không chênh lệch nhau bao nhiêu.

goi-SMS25N-Viettel

Nhưng với những khách hàng có nhu cầu sử dụng tin nhắn thấp như thế thì cũng không phải là không thể tiết kiệm hơn. Để tối ưu hơn cho những người có nhu cầu sử dụng ít tin nhắn nhưng vẫn muốn tiết kiệm hơn thì nhà mạng Viettel vừa cho ra đời gói cước ưu đãi tin nhắn với cước phí thấp nhất từ trước đến nay. Đó là gói cước SMS25N Viettel.

Thông tin gói cước SMS25 Viettel:

  • Cước phí gói cước: 1.000đ
  • Ưu đãi tin nhắn: 25 SMS
  • Thời gian sử dụng: từ lúc đăng ký thành công đến 24h cùng ngày
  • Đối tượng được đăng ký: là những thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn từ tổng đài.

Để kiểm tra bạn có được đăng ký gói cước này không thì có 1 cách đơn giản hơn đó là soạn tin KM gửi 266 (100đ/SMS), bạn sẽ nhận được danh sách những chương trình khuyến mãi mà bạn được phép tham gia.

Gói cước SMS25N Viettel là một gói cước mới với ưu đãi về tin nhắn và có cước phí chỉ 1.000đ, chắc chắn sẽ là một gói cước được nhiều người lựa chọn và yêu thích.

Nếu bạn cũng thấy thích gói cước ưu đãi tin nhắn SMS25N Viettel này thì bạn có thể tham khảo cách đăng ký và những lưu ý tại: gói cước SMS25N Viettel hoặc bạn cũng có thể tìm thấy thông tin tại trang web . Đây là trang web cập nhật đầy đủ thông tin về các dịch vụ của 3 nhà mạng Mobifone, Viettel và Vinaphone. Bạn có thể tìm thấy tất cả những thông tin mà mình cần như nhạc chờ Vinaphone, dich vu chan cuoc goi, …