Bạn có biết gói cước 3g nào phù hợp với máy tính bảng nhất hiện nay không? Mobifone đã thiết kế riêng biệt cho máy tính bảng gói cước 3G  phù hợp để người dùng có thể thoải mái trải nghiệm  nhiều tiện ích với chiếc Ipad mới chẳng hạn.

Gói cước đang được chúng ta nhắc đến đó là – gói cước chuyên dùng cho thiết bị máy tính bảng có dụng lượng truy cập data lên tới 5GB sử dụng thoải mái trong 30 ngày. Với FCU300 Mobifone bạn có thể truy cập lướt web, chới game và xem phim…

 

goi-fcu300-Mobifone

 

Thông tin chi tiết về gói cước FCU300 Mobifone:

  • Cước phí cho một lần đăng ký: 300.000đ/30 ngày
  • Dung lượng data: 5GB truy cập tốc độ cao
  • Thời hạn gói: 3o ngày kể từ ngày đăng ký
  • Cước phát sinh ngoài gói: miễn phí

 

Bạn biết không? FCU300 Mobifone là gói cước không giới hạn dó đó khi sử dụng gói bạn không phải trả thêm chi phí nào nữa cho việc truy cập của mình . Đồng thời, khi truy cập hết data miễn phí bạn  vẫn được phép truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thường. Quá khủng đúng không nào?!

 

goi-fcu-300-mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói FCU300 Mobifone

Cú pháp đăng ký rất đơn giản bạn hãy nhắn tin theo cú pháp sau: ON<cách>FCU300 gửi 9084. Nhắn tin và chờ xác nhận ton nhắn phản hồi từ tổng đài là bạn đã hoàn tất việc đăng ký 3g rồi.

Bên cạnh đó, nếu bạn là thuê bao khách hàng của Mobifone đối với những lần bạn cần đi công tác hoặc du lịch dài ngày ở nước ngoài và muốn liên lạc về nhà hãy nhớ đến đã có gói cước chuyển vùng quốc tế Mobifone hỗ trợ bạn tiết kiệm chi phí và kết nối đường truyền dài giúp việc liên lạc tốt hơn. Để biết cách chuyển vùng quốc tế Mobifone hoặc cách tính giá cước chuyển vùng quốc tế bạn có thể xem thông tin chi tiết tại dichvumobifone.com.

 

Ngoài ra, nếu bạn đang dùng máy tính bảng sim Vietnamobile và đang có nhu cầu hãy xem thông tin các gói cước cụ thể tại: 3gvietnamobile.com để lựa chọn những gói cước dành cho máy tính bảng phù hợp nhất.

 

Chúc bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm vui vẻ trên thiết bị của bạn!