tai game gogo online 1

GoGo Online có tên gốc là KK Racing là một game thể loại đua xe trên điện thoại đầu tiên tại Việt Nam với chất lượng quốc tế và được phát truyển với nhiều phiên bản khác nhau, trong đó thì 2 phiên bản cao cấp nhất được phát hành tại thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ. Ở Việt Nam cũng là phiên bản cao cấp như vậy nhưng được Việt hóa lại.

tai game gogo online 2

Điểm mạnh của GoGo Online trên điện thoại iphone chính là game sở hữu nền dồ họa HD sắc nét bởi được áp dụng nền tảng đồ họa tiên tiến Engine Unity 3D 5.0 mới nhất. Điều này đem đến cho các bạn một cảm giác vui vẻ khác lạ khi chơi game đua xe bắn súng khá hấp dẫn và sôi động. Các hình ảnh cũng như là hiệu ứng trong trường đua và các vũ khí đều được đầu tư một cách khá kĩ lưỡng và tạo nên một sự trải nghiệm đua xe khá chân thực và sống động.

tai game gogo online

Bản thân là một game đua xe trên di dộng nên GoGo Online được tích hợp 3 thao tác điều khiển bao gồm: chạm vào màn hình, nghiêng điện thoại hay sử dụng cần gạt. Tham gia game hay cho dien thoai thì Bạn có thể tùy chọn riêng cho mình cách điều khiển cỗ xe một cách khá dễ dàng bằng các phím bấm được thiết kế và bố trí một cách khá hợp lý.

tai game gogo online 3

Hiện tại thì GoGo Online chỉ tích hợp 4 cơ chế độ chơi tùy thuộc vào các sở thích của mỗi game thủ như là Attack, Couns Race, Speed Race hay Items. Với mỗi chế độ chơi đều có những độ khó nhất định để các tay đua trong game thủ sức với nhau. Vượt qua tất cả các đối thủ để trở thành nhà vô địch, bạn sẽ nhận được những phần thưởng và danh hiệu cao quý khác.

Xem tiếp game này cũng hay: Tải game Liên Minh Thiên Hạ