HK-chinh-thuc-ra-mat-1

Mai (13/2/2015) Hiệp khách ra mắt thì cộng đồng game thủ Việt Nam đã có thể chính thức được trải nghiệm tựa gMO bom tấn do Gamota phát hành. Tựa game này được khẳng định là tâng vương ARPG 3D trong năm 2015 với lối chơi mang đậm chất kiếm hiệp cùng với đồ là hệ thống đồ họa vô cùng đẹp mắt.

Tin về hiệp khách

Hiệp Khách tung ảnh việt hóa khiến game thủ ngỡ ngàng

HK-chinh-thuc-ra-mat-2

game Hiệp Khách là một tựa gMO nhập vai mang phong cách võ hiệp sở hữu hệ thống non-target thì Hiệp Khách tạo cho người chơi cảm giác được thỏa sức vẫy vùng chiến đấu. Đây có thể nói là điểm mạnh đặc sắc và vô cùng hiếm trong khi di chuyển, thi triển các chiêu thức trong game khi chiến đấu.

HK-chinh-thuc-ra-mat-3

Hiệp Khách với hệ thống gameplay đồ sộ với hệ thống PK, PvP không giới hạn và vô cùng mới lạ với những trận chiến mạnh mẽ với trận chiến khá hoành tráng lên đến hàng trăm người, hoàn toàn choáng ngợp so với những tựa game khác. Đặc biệt thì trong Hiệp Khách còn có thêm tính năng chiêu mộ anh hùng cho phép các bạn game thủ có thể song hành cùng với những anh hùng nỗi tiếng trong giới võ lâm đã từng xuất hiện trong các tác phẩm kiếm hiệp của Kim Dung như Đông Phước Bất Bại, Kiếm Thánh, Tiểu Long Nữ..

HK-chinh-thuc-ra-mat-4

Những điểm nỗi bật trên khiến gMO Hiệp Khách hoàn toàn xứng đáng với danh xưng Tân Vương Võ Hiệp AROG 3D chính là hệ thống đồ họa 3D đẹp mắt cùng với việc sử dụng công nghệ khuếch trương của một game điện thoại với mục đích tối ưu hóa dung lượng và đem đến sự đảm bảo hiệu quả hình ảnh hoàn mỹ khi vận hành trên điện thoại, mang đến một giang hồ chân thực và rộng lớn.

HK-chinh-thuc-ra-mat-5

Như vậy thì với việc ra mắt cộng đồng game thủ vào 13/2 lần này thì tựa gMO Hiệp Khách 3D hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn game thủ một thế giới kiếm hiệp khá đặc sắc. Với những hình ảnh được trau chuốt mượt mà, những tính năng mới lạ thì Hiệp Khách xứng đáng được phong làm Tân Vương Võ Hiệp ARPG 3D trong năm 2015 này.

Để có thể đăng ký 3G để có thể tải game, truy cập mạng được nhanh nhất. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo: Bảng giá cước 3G Mobifone