Mới đây thì trên Fanpage chính thức của Game Tiên Quốc Chiến đã bất ngờ tung ra bộ ảnh việt hóa sau hàng loạt thông tin được rò rỉ. Theo như những hình ảnh việt hóa thì chúng ta có thể thấy game tien quoc chien đã hoàn toàn việt hóa 100% và đang trong giai đoạn hoàn thiện trong khâu kỹ thuật  để có thể tung ra một Tiên Quốc Chiến hoàn thiện nhất. Dự kiến gMO Tiên Quốc Chiến sẽ sớm đưcọ Gamota ra mắt vào cuối tháng 12 này.

taigamedidong.info_gmo-tien-quoc-chien-lo-viet-hoa-1

Tiên Quốc Chiến được lấy cốt truyện về thời Trụ vương qua đời, và với cốt truyện này thì các game thủ đã không còn xa lạ gì nữa với các tựa game Tiên Hiệp mà chúng ta có thể kể đến nhưng là game phong thần dị tướng, Kiếp Phong Trần. Khi đến tới tựa gMo này thì các game thủ sẽ được thả hồn vào 9 cổng tiên giới loạn lạc, yêu đảo lộn.

taigamedidong.info_gmo-tien-quoc-chien-lo-viet-hoa-2

gMO Tiên Quốc Chiến là một sản phẩm MMORPG 3D có hệ thống gameplay đồ sộ với hệ thống PK không giới hạn, PvP hoành tráng và hệ thống bản đồ rộng lớn với 30 bản đồ lớn nhỏ, khác nhau… Khi nhìn những hình ảnh việt hóa này thì tựa gMO Tiên Quốc Chiến không hề thua kém các tựa game bom tấn trên PC.

taigamedidong.info_gmo-tien-quoc-chien-lo-viet-hoa-3

Tải Game Tiên Quốc Chiến:

Với sự xuất hiện vào cuối tháng 12/2014 này thì chắc chắn gMO Tiên Quốc Chiến của NPH Gamota sẽ là một điểm nhấn và có thể trở thành sản phẩm “định nghĩa lại khái niệm về gMO 3D” tại Việt Nam.

Tải game điện thoại miễn phí Tiên Quốc Chiến tại: http://taigamedidong.info/tien-quoc-chien