Giáng Long Mobile là tựa game mobile nhập vai đầu tiên về cốt truyện Thiên Long Bát Bộ – câu chuyện của Kim Dung vốn rất nổi tiếng quen thuộc và ưa thích tại Việt Nam do NPH Soha Game mua lại từ Changyou, một công ty phát triển game nổi tiếng.

giang long mobile

Giới thiệu về game Giáng Long

Khi chơi Giáng Long Mobile, bạn sẽ được tham gia vào thế giới kiếm hiệp đúng chất, bạn sẽ được chứng kiến những chưởng pháp rất hấp dẫn, phong phú vốn rất nổi tiếng như: Giáng Long Thập Bát Chưởng, Đả Cẩu Bổng Pháp, Ngũ Độc Chưởng, Bắc Minh Thần Công… Ngoài ra, thế giới kiếm hiệp trong Giang Long có những nét độc đáo và hấp dẫn riêng ngay trên màn hình cảm ứng dọc của điện thoại của bạn.

Một điểm khác biệt khác trong Giáng Long là game có một hệ thống ngũ hành, một hệ thống mà rất ít những tựa game kiếm hiệp nhập vai nào làm được. Tính năng Ngũ hành tạo nên sức hấp dẫn rất lớn cho Giáng Long mobile, khi chơi Giáng Long, game thủ sẽ phải tính toán, lựa chọn các nhân vật có thuộc tính Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ khác nhau để tạo lợi thế cho bản thân trong mỗi trận đấu tranh tài cao thấp.

tai game giang long mobile

Tải Game Giáng Long Mobile

Game Giáng Long Mobile sẽ phát hành 2 phiên bản trên Android và iOS. Các bạn có thể tải game cho 2 phiên bản này theo link phía dưới