game xứ sở thần thoại 1.0.3 bản android – iOS – java vừa được NHP HDC game tung ra sau 1 thời gian dài để các bạn chơi ngóng chờ. Thời gian gần đây cũng có 1 số thông tin như về tính năng bang hội .v.v.v nhưng chưa gì là chính thức, nhưng trưa nay HDC đã tạo bất ngờ cho cộng đồng game thủ xu so than thoại khi đưa ra tin rằng vào 10h30 ngày 20/11 này bạn có thể tải xứ sở thần thoại 103 và trải nghiệm hoàng loạt tính năng mới kèm theo fix những lỗi – điểm chưa tốt đang tồn tại trong game.

game xu so than thoai 103 cho android java ios

phiên bản 1.0.3 của game xứ sở thần thoại này sẻ có 1 số cập nhật mới như sau:

1. Tính năng bang hội – đại chiến bang hội game xứ sở thần thoại.

– người chơi có thể liên kết với nhau để tạo nên 1 tổ chức gọi là bang hội, và cùng nhau xây dựng để mạnh mẻ hơn, đồng thời có thể tuyển thêm thành viên mới.

–  Số lượng thành viên tối đa là 12 người.

– Bang chủ hay đội trưởng có quyền đăng ký bang chiến, tham gia chiến đấu với 2 bang khác trong 6 giờ, tích lũy điểm chiến đấu trong đấu trường để giúp bang mình có số điểm cao nhất, giành chiến thắng + phần thưởng dina cho từng thành viên trong bang của mình.

– Tài sản của bang do thành viên đóng góp có thể dùng để mua vật phẩm hỗ trợ trong các trận chiến như : tăng máu – lực chiến – skill .v.v.v

– Thời gian diễn ra bang chiến là 6h.

– Cập độ bang trong game xứ sở thần thoại 1.0.3 càng cao thì khi nhận được dina càng nhiều.

–  Cấp độ bang phụ thuộc rất nhiều vào số trận thắng của các thành viên trong bang khi tham gia bang chiến.

2. Chức năng thách đấu giữa bạn bè với nhau trong xstt 103.

3. Chức năng nhận quà online hằng ngày trong game, mọi người online càng lâu trong game thì càng nhận được nhiều phần quà hấp dẫn nhé .

4. Chức năng quay số may mắn tại NPC ông bụt tại tầng mây của mình (NPC mới trong su so than thoai 1.0.3).

5. Cải thiện lại một số tính năng hỗ trợ tốt hơn cho người chơi như : hạn chế lag trong đấu trường, chọn nhân vật trên tầng mây dễ hơn không cần phải chọn menu nữa mà có thể di chuyển trực tiếp vào luôn.

6. Thông báo khi mua – bán vật phẩm.

7. Sẻ có cập nhật thông tin chi tiết về tăng vật phẩm tặng tân thủ từ lv 1 – 7.

Ngoài ra, người chơi xứ sở thần thoại cũng nên chú ý 1 số vấn đề sau khi game xu so than thoai 103 ra mắt:

1. Ưu tiên nâng phiên bản từ 102 lên 103 khi chơi xứ sở thần thoại để tránh các lỗi liên quan đến những cập nhật mới.

2. Tính năng menu cấu hình trong đấu trường ở phiên bản xứ sở thần thoại 1.0.3 nhằm giảm hiện tượng lag, diss .v.v

Game xu so than thoai 103 ra mắt trùng với ngày nhà giáo Việt Nam càng làm ngày ra mắt game trở nên ý nghĩa, chúc các bạn chơi game vui vẻ mà nhanh nâng cấp bản mới ngay khi ra mắt.

Chúng tôi sẻ cập nhật link tải game điện thoại miễn phí xu so than thoai ban 103 cho android – java – iOS ra mắt, các bạn theo dõi thêm tại đây nhé.