Vương Quyền 3D – Là một game Online dành cho di động được thông tin trước đó với tên gọi Chủ Công Biệt Đả Thềm dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 9. Hiện tại NHP Game đang gấp rút công tác việt hóa để ra mắt như kế hoạch.

TaiGame.Pro cập nhật những hình ảnh mới nhất của Vương Quyền 3D

vuong quyen 3d 10

Vuong Quyen 3D được biệt gây ấn tượng với đồ họa tuyệt đẹp, các nhân vật được thiết kế khá ngộ nghĩnh với hiệu ứng skill đẹp mắt. Âm thanh sống động, sự tương phản giữa nhạc nền êm dịu và âm thanh sôi động của các trận chiến.

vuong quyen 3d 5

Game Vương Quyền 3D sẽ được bắt đầu với đoạn Tam anh chiến Lữ Bố nổi tiếng, sau đó game thủ sẽ lựa chọn nhân vật đại diện cho 3 phe Ngụy, Thục, Ngô và nhân vật đại diện này sẽ song hành với người chơi trong xuất thời gian còn lại.

vuong quyen 3d 7

Các tướng có 4 chỉ số cơ bản: tấn công, phòng thủ, HP và võ lực (ảnh hưởng đến skill), trong đó 1 tướng có thể có 3 skill khác nhau và 8 tướng có thể xuất chiến trên một sơ đồ bố trận 4×2. Các tướng được phân loại theo số sao và sức mạnh được tăng cường nếu mang các vật phẩm đặc biệt.

vuong quyen 3d 5

Như các game chiến thuật khác, game thủ Vương Quyền 3D sẽ phải tốn quân lệnh để đi phụ bản, một điểm sáng tạo ở game này là các phụ bản được thiết kế rất đẹp như một bức tranh thủy mặc đồ sộ.

Chắc hẳn Vương Quyền 3D sẽ được các game thủ chào đón và háo hức. Trong thời gian chờ đợi này có 1 game HOT cũng không kém khiến chao đảo cộng đồng game thủ mobile đó là game bat chu vui, bạn đã thử chơi chưa?