Như bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu với các bạn một game Việt mới với gameplay gây nghiện và độ họa vui nhộn , ngày 19-8 Game Ultra Drift đã chính thức có mặt 2 phiên bản Android và iOS, sẵn sàng mang đến những trải nghiệm thú vị nhất trên tay người dùng.

Ultra Drift 1

Cảm nhận của taigamedidong.info sau khi chơi Ultra Drift thấy rằng Ultra Drift có cách chơi cực kì đơn giản: Chỉ với thao tác nhấn và chạm trên màn hình một cách khéo léo mỗi khi vào cua, chiếc xe cũng sẽ thực hiện các pha drift mượt mà đẹp mắt.

Dù được gắn cái mác game đua xe, nhưng đường đưa Ultra Drift lại không có điểm đích, và nhiệm vụ của người chơi đơn giản là đi càng xa càng tốt, điểm càng cao càng tốt.

Khi mới chơi Game Ultra Drift, bạn rất dễ “chết ngay từ vòng đầu tiên” nhưng sau 1 vài lần replay điểm số của bạn có thể đạt được cao hơn. Để có được điểm số cao trong game, bạn sẽ phải hoàn toàn tập trung, khéo léo và kiên nhẫn. Chỉ một sai sót nhỏ sẽ khiến chiếc xe bị va chạm và “Game Over”, bạn sẽ lại phải đưa xe ở vạch xuất phát. Điều này làm taigamedidong.info liên tưởng đến Flappy bird nổi tiếng.

Ultra Drift 2

Đồ họa game được thiết kế khá đơn giản, không hoa mĩ nhưng lại rất bắt mắt và vui nhộn. Trò chơi phù hợp với bất cứ ai muốn có những trải nghiệm game đơn giản và thú vị. Hãy để lại comment của bạn ngay dưới bài viết, và cho chúng tôi biết số điểm bạn đã đạt được nhé

 

Ultra Drift – Hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải tại đây phiên bản hoặc