Thiên Tướng Giáng Hạ là một tựa gMO thuộc thể loại MMORPG được lấy bối cảnh chính trong cuộc chiến thời thượng cổ, hàng vạn yêu tinh đã dẫn dắt đoàn dân của mình tấn công Thiên Giới. Với cốt truyện chính trong Thiên Tướng Giáng hạ đã tạo nên được một cái nhìn sâu sắc nhất khi các bạn sẽ được nhập vai vào anh hùng bước vào thế iới Thiên Tướng.

tai game thien tuong giang ha 2

Trong như tình hình này thì Ngọc Hoàng Đại Đế đã ra lệnh cho “Sao Bắc Đẩu” bằng tất cả mọi giá để có thể bám trụ và giữ lại được Thiên Nam Môn. Bọn yêu tinh đã lợi dung được Tinh Bàn Luân để đánh bại được nhiều Tướng Tinh – Các tướng Tinh này sau đó sẽ được đầu thai xuống trần gian và trở thành các vị tướng của các Triều đại.

tai game thien tuong giang ha 3

Trong game danh cho dien thoai Thiên Tướng Giáng Hạ thì các thiên binh, thiên tướng cũng sẽ đứng lên và đánh bại lũ yêu tinh tà ác kia. Điều bất ngờ ở đây là nguyên khí của Thiên Giới cũng đã bị tốn thương một cách khá nghiêm trọng, vua Yêu tinh luôn tìm cách để có thể quay lại và hủy diệt cả Thiên Giới.

tai game thien tuong giang ha

Để làm được những điều phi thường này thì game nhập vai anh hùng điện thoại sẽ cho bạn đi xuống nhân gian trải nghiệm qua các triều đại để có thể tìm được lại các Tướng Tinh và giải cứu Thiên Tướng. Đây cũng được xem là nhiệm vụ hào húng nhất và hứa hẹn sẽ đme lại cho người chơi những điều thú bị nhất.

tai game thien tuong giang ha 4

Game sở hữu cho mình hệ thống đồ họa mang phong cách Chibi cùng với đó là hình ảnh nhân vật khá dễ thương, ngộ nghĩnh rất đáng yêu. Các lực đạn hay skill trong Thiên Tướng Giáng Hạ cũng được thiết kế một cách sắt nét khiến người chơi mê tít. Tải Game Thiên Tướng Giáng Hạ để trải nghiện những phút giây giải trí hấp dẫn.

Xem game mới ra cực hay: Tải game GoGo Online