P3Soccer – game quản lý bóng dành cho fans hâm mộ bóng đá đã xuất hiện tại Việt Nam, với đồ họa Unity 3D hoành tráng cùng góc quay ấn tượng nhất từ trước tới nay được phát triển trên di động thì P3Soccer là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho game thủ đam mê bóng đá, đồng thời trổ tài huấn luyện của mình qua những trận đấu đỉnh cao.

Xem nhanh:

tai p3soccer

P3Soccer

Trải nghiệm cảm giác huấn luyện cùng P3Soccer.

Đến với P3Soccer, bạn sẽ có cơ hội trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp, toàn quyền quyết định cho mục tiêu thắng lợi của đội bóng: tham gia vào công tác huấn luyện kỹ năng cho cầu thủ, sắp xếp đội hình, bố trí cầu thủ đá chính đến, sử dụng chiến thuật cho đến việc mua bán, chuyển nhượng, săn lùng cầu thủ trên khắp thế giới.

tai p3soccer ve dien thoai

Đa Dạng Cầu Thủ Trong P3Soccer

Cuộc đấu trí trong P3Soccer ( giữa các huấn luyện viên) dựa trên kết quả thắng thua của trận đấu, sử dụng chiến thuật nào, cầu thủ nào sao cho hợp lý là yêu cầu rất lớn về kỹ năng cũng như kinh nghiệm đòi hỏi người chơi phải có am hiểu thật sự sâu sắc về nền bóng đá hiện đại cũng như phải có thực tài huấn luyện.

Tải P3Soccer cho điện thoại

P3Soccer là game trí tuệ ưu việt nhất hiện nay, với công nghệ phát trực tiếp từ góc nhìn thứ 3, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tình huống hay diễn biến nào của trận đấu. Những trận đấu giao hữu trong P3Soccer sẽ là cơ hội để bạn trao dồi kỹ năng huấn luyện của mình, hãy tải game điện thoại miễn phí ngay hôm nay.

tai game p3soccer

Thiết kế Trong P3Soccer

Game P3Soccer sẽ là nơi hội tụ của những chân sút hàng đầu tại Viêt Nam hiện nay: Công Phượng, Hồng Sơn, Huỳnh Đức…Ngoài ra, người chơi còn có thể đào những tài năng trẻ khác trong nước hoặc mua sắm những cầu thủ đang có phong độ rất tốt ở các câu lạc bộ chất lượng khác qua thông tin chuyển nhượng cực hot được cập nhật hàng ngày.

Được tối ưu hóa trên mobile sao cho dễ dàng thao tác nhất, P3Soccer hứa hẹn sẽ là điểm đến cho các fans hâm mộ bóng đá những phút giây giải trí tuyệt vời nhất, người chơi có thể chia sẻ cho bạn bè, gia đình thành tích huấn luyện của mình. Hãy tham gia Game P3Soccer để trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp nhất.