King of Castles là một thể loại game nhập vai hay cho Android. King of Castles sẽ đưa người chơi tới một khởi đầu không thể đơn giản hơn nơi người chơi sẽ đóng vai chiến binh quả cảm, ra tay tương trợ đức vua cứu lấy đất đai đang bị xâm lăng bởi quân đoàn lân bang.

King-of-Castles-Khi-Angry-Bird-bat-tay-Boom-Beach-1

Khi tham gia vào trò chơi thì bạn sẽ được tự do xây dựng các căn cứ địa của mình bằng những tường thành, mái cốt và trụ cột… bổ sung tuyến phòng thủ bằng các tháp súng, hỏa pháo hay trụ đá. Những công trình này hoàn toàn có thể nâng cấp liên tục với chỉ sổ cải thiện đáng kể qua mỗi Level, giúp người chơi đứng vững trước những thử thách ngày một khó khăn hơn khi đi sâu vào dòng game cho điện thoại này.

Game nhập vai hay:

King of Castles có một nền đồ họa đẹp. King of Castles mang đến cho người chơi một không gian hết sức thỏa mái, nhẹ nhàng và điểm bằng những tông màu sặc sỡ, những mô hình ngộ nghĩnh đậm sự cá tính. Không cầu kỳ xa hoa, không hiệu ứng chi tiết nhưng game King of Castles rõ ràng vẫn mang tới một bức tranh nghệ thuật tạo hiệu ứng thị giác đậm nét.