FIFA 15 1

FIFA 15 Ultimate Team là phần tiếp theo của Series Game bóng đá nỗi tiếng của EA SPORTS. Tuy mới ra mắt chỉ mới vài ngày thôi nhưng FIFA 15 đã chứng tỏ độ “HOT” và không thua kém đàn anh đi trước.

FIFA 15

FIFA 15 Ultimate Team nhìn cũng quy lại thì cũng không có nhiều khác biệt cho tựa đàn anh nhưng vẫn được giới chuyên gia đánh giá là giao diện FIFA 15 cực đẹp và sắc nét.

Còn về âm thanh thì FIFA 15 Ultimate Team lại có nhiều đổi thay và đa dạng hơn… Chi tiết đến từng tiếng chạm bóng trên sân cỏ.. Vậy nên khi chơi FIFA 15 thì người chơi có cảm giác như đang tham gia vào những trận túc cầu thực sự.

Khi đến với FIFA 15 Ultimate Team thì người chơi không chỉ là thể hiện được tốt mình vừa là một huấn luyện viên tài ba và bạn sẽ phải trực tiếp tham gia điều khiển các học trò của mình trong trận đấu đó thông qua hệ thống phím áo hiển thị trên cả màn hình và đặc biệt hơn nữa là các cơ chế điều khiển trong game cũng đã được bổ sung thêm nhiều thao tác mới khi người chơi thay đổi chế độ điều khiển sang “Classic”. Dĩ nhiên, với cơ chế điều khiển này sẽ yêu cầu bạn cần có nhiều thao tác chạm màn hình nhưng mang lại những một đá hoa mĩ, cũng như những chiến thuật độc đáo hơn.

 Game hay trong tuần:

Chung quy lại thì những tính năng nổi bật của mình, khó có thể tìm được điểm chê nào trong FIFA 15 Ultimate Team. Hãy cùng tận hưởng những pha bóng đẳng cấp cũng như những cảm xúc thăng hoa tột đỉnh cùng với game.

Các bạn có thể tải game tại:  /