Một Game Mobile Việt theo phong cách Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông, được phát triển bới Studio Tam Tay, Game FapFap. Cũng giống như Flappy Bird, người chơi phải vượt qua các chướng ngại vật nhưng khác Flappy Bird là FapFap di chuyển theo chiều dọc màn hình.
fapfap

Trong Game Fap Fap, người chơi phải điều khiển chú nòng nọc vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau, có thể là những thùng TNT, chú rùa to tổ chảng, có thể là những con cá kiếm… với tần suất mỗi lúc một dày đặc, và việc thực hiện ước mơ của chú nòng nọc Fap Fap quả không hề đơn giản chút nào!

fapfap 2

 Thao tác điều khiển cũng thật đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để chú nòng nọc bơi lên. Tuy nhiên, ngay khi bạn dừng bấm, chú nòng nọc sẽ tụt xuống, vì vậy bạn phải giữ cho chú nòng nọc không chạm vào chướng ngại vật trước và tìm cách trồi lên vượt qua chướng ngại vật tiếp theo. Một lần nữa game thủ sẽ bị thử thách cao độ về sự tập trung, bình tĩnh, thao tác nhịp nhàng và khả năng….kìm hãm sự ức chế sau khi con nòng nọc FapFap đập vào chướng ngại vật và Game Over!

fapfap 4

Game FapFap có độ khó rất cao, và có khả năng đem lại cho người chơi sự tập trung, hồi hộp, ức chế và máu ăn thua cùng 1 lúc. taigamedidong.info xin chia sẻ một số kinh nghiệm FapFap cho bạn:

+ Mỗi lần ấn chú nòng nọc chỉ nhảy lên một đoạn rất ngắn, vì vậy bạn phải dùng tay liên tục.
+Chắc chắn bạn sẽ bị mỏi tay khi dùng tay liên tục trong thời gian dài, khi cảm thấy mỏi hãy sử dụng chức năng pause trong game giúp bạn có thời gian thư gian, hồi phục thể lực để tiếp tục FapFap.
+ Khi chơi Game FapFap, sự kiên nhẫn là quan trọng nhất, mỗi chướng ngại vật đều có những khoảng trống rộng và hẹp, hãy kiên nhẫn chờ đến khoảng rộng xuất hiện rồi mới vượt qua.

Bạn có tự tin để chinh phục FapFap? hãy tải ngay game về để chứng tỏ với tất cả mọi người khả năng FapFap tuyệt vời của mình nhé. Game FapFap hiện đã có trên kho ứng dụng gồm các phiên bản IOS, Android và Windows phone.

Các bạn có thể Tai Game tại đây: //