Diễn ra trong những ngày đầu của năm 2015 thì tựa gMO Đồ Long Ký đã chuẩn bị mở cửa để có thể chào đón game thủ đến với giai đoạn Closed Beta trong ngày 28/02/2015.

Do Long Ky 2 300x154

Tết Ấy Mùi đã vừa kết thúc xong. Giao đoạn Alpha Test của Đồ Long Ký cũng đã chính thức được khép lại, một cuộc hành trình mới sắp được bắt đầu. Sau khi hoàn thành reset các nhân vật thì Game Đồ Long Ký cũng sẽ có 2 ngày để chuẩn bị và hoàn thiện, sẳn sàn trở lại cùng với giai đoạn Closed Beta. Đặc biệt hơn nữa thì game thủ sẽ được hoàn trả lại 120% giá trị thẻ nạp trong thời gian tiến hành phiên bản thử nghiệm trước đó và sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi trong dịp này.

trai nghiem do long ky 1 300x168

Trong lúc chờ đợi sự kiện đó được mở ra thì chúng ta hãy nhìn lại những cảm nhận, chia sẽ của cộng đồng game thủ đã song hành vui tết cùng với Đồ Long Ký.

Nếu các bạn chưa biết thì Đồ Long Lý là một tựa gMO thuộc thể loại kiếm hiệp được viết theo yêu cầu của Kim Dung, được NPH Gosu đem về Việt Nam và sau nhiều ngày làm việc đội ngũ phát truyển game cũng đã cho ra mắt phiên bản Alpha Test đầu tiên của Đồ Long Ký.

Các bạn yêu thích có thể tải game tại:   Tải Game Đồ Long Ký miễn phí cho Android, iOS