Đại Pháo Quân là một tựa gMO thuộc thể loại Card Battle do Steam Dreams sản xuất. Là một trò chơi vớ chủ đề Tam Quốc Chí đã khá quen huộc với cộng đồng game thủ Việt Nam. Tuy nhiên thì Đại Pháo Quân sỡ hữu được lối chơi mới lạ: drag và kéo thả bóng để tấn công đối phương trong mỗi màn chơi tạo cảm giác khá thú bị cho game thủ khi trải nghiệm game Đại pháo quân.

 

Xem Thêm game mới:  Game Chiến Linh quá tải trong ngày đầu ra mắt

dai phao quan 2

Đại Pháo Quân được Asiasoft mua và phát hành tại thị trường game Việt Nam và sẽ ra mắt cộng đồng trong thời gian sắp tới. Đại Pháo Quân còn được NPH này kỳ vọng rất nhiều vào thời điểm thời gian đầu năm 2015. Hiện tại thì game này đang trong quá trình Alpha Test từ 5/2 -> 12/2/2015 trên hệ điều hành Android.

Đại Pháo Quân được xây dựng trên hệ thống đồ họa 2D khá đẹp mắt với phong cách chiến đấu theo màn hình dọc. Tham gia game thì người chơi có thể vuốt màn hình để chọn lựa các tính năng trong game khá dễ dàng bởi giao diện được bố trí một cách khá đơn giản và dễ tìm kiếm.

dai phao quan 3

Đại Pháo Quân có hệ thống gameplay khá hấp dẫn và giống với những tựa game có cùng thể laoị khác hiện nay, nhiệm vụ chính của Bạn là đi thu thập thêm những thẻ tướng để dưa vào đội hình chiến đấu. Với hệ thống thẻ bài trong game rất đa dạng và được chia làm nhiều cấp độ và những thuộc tính khác nhau.

Đánh giá chung:

Ưu điểm:​

  • Nhân vật chibi dễ thương.​
  • Hiệu ứng đẹp mắt.​
  • Mô thức chiến đấu theo phong cách JRPG sáng tạo.​
  • Nhiều phụ bản – nhiệm vụ hấp dẫn.​

Nhược điểm:​

  • Các tính năng trong game chưa nhiều sáng tạo, học tập Dota Truyền Kỳ.​
  • Tính tương tác giữa người chơi với nhau còn khá hạn chế.​

Link tải game Đại Pháo Quân tại đây bạn hay vào đây nhé : http://taigamedidong.info/dai-phao-quan