Game mobile Cửu Âm Chân Kinh 2 là thể loại game kinh điển cho game thủ yêu thích thể loại game hành động, bằng chứng lớn nhất cho sức hút của Cửu Âm Chân Kinh 2 là cơn sốt đang bùng nổ trong cộng đồng luôn đạt top và rạo rực như những ngày đầu mới ra mắt.

Xem nhanh:

cuu am chan kinh 2

Game Cửu Âm Chân Kinh 2

Cửu Âm Chân Kinh 2 trên mobile

Cũng giống như tựa game cửu âm chân kinh trên PC, qua nhiều lần nâng cấp, điều chỉnh thì game đã có rất nhiều cải tiến về cấp độ, kỹ năng cũng như cập nhật nhiều hơn số lượng môn phái kèm theo đó là nhiều đấu trường mới được xây dựng… đã đem lại thành công rực rỡ cho game cửu âm chân kinh 2 trên di động.

tai cuu am chan kinh 2

Nhân Vật Trong Cửu Âm Chân Kinh 2

Tham gia game cửu âm chân kinh 2 là bạn đã hòa mình vào thế giới võ thuật cổ kim của Trung hoa với rất nhiều môn phái: Nga My, Đường Môn, Võ Đang.. Khi đạt level cao thì người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm nhiều tính năng, bang phái độc đáo hơn: Đạt Ma Phái, Ngũ Tiên Giáo…

Với tính năng trinh thám, môn phái chiến, đoạt thư và lôi đài  người chơi  sẽ nhập vai vào các môn phái của mình và sở hữu những bí quyết võ công bí truyền: Nhạc Gia Thương, Linh Lung Đầu, Thái Cực Quyền… để thách đấu với những bang phái khác trong tựa game trên di động.

Việc  tung ra loạt ảnh cây cối đẹp tuyệt thì Cửu Âm Chân Kinh 2 là 1 cách cải tiến lớn của nhà phát hành khi đưa các loài thực vật sinh động vào game làm cho game ngày cảng thân thiện và ảo diệu hơn.

Khi ngoài đời các loài ăn được thực vật thì trong game cũng như vậy, với tính năng đa dạng như vậy thì game cửu âm chân kinh 2 sẽ đem tới nhiều trải nghiệm lạ lùng và mới mẻ cho game thủ khi chơi.

Tính năng nổi bật trong cửu âm chân kinh 2

  • 4 đường kinh mạch và 13 bộ nội công tâm pháp với sức mạnh hoàn toàn khác nhau.
  • Thiết kế 3D hoàn toàn mới, không góc chết, người chơi sẽ trải nghiệm giống như cửu âm chân kinh trên PC.
tai game cuu am chan kinh 2

Skill Trong Cửu Âm Chân Kinh 2

  • Hệ thống tọa kỵ, phi phong, phong vật chí mở theo từng level chơi.
  • Hình ảnh thiết kế đặc sắc, rực rỡ, nhân vật được trang bị những bộ giáp, vũ khí hiện đại.

Với những tính năng vượt trội cùng với skill đa dạng cùng với đó là chu kỳ update liên tục thì cửu âm chân kinh 2  luôn là tựa game kinh điển mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ trên mobile.

Chúng tôi sẽ sớm cập nhật game mới nhất có thể.