Game Cờ Lau – Một game mobile online thuần Việt có đề tài về Lịch sử Việt nam được thiết kế, xây dựng bởi M.D studio.

Game Co Lau lấy đề tài về Loại 12 sứ quân theo bối cảnh lịch sử Việt Nam từ năm 938 – năm 1757, trong game cờ lau các địa danh và giai đoạn lịch sử nổi bật của đất nước vào thời điểm này Đinh Bộ Lĩnh, Đinh Tiền Lê…dựa trên tài liệu lịch sử Việt Nam của nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Đầu. Khi chơi game, người chơi đóng vai một vị tướng có nhiệm vụ thu phục quân lính, đập tan ách đô hộ của quân giặc ngoại xâm để giành lại độc lập và thống nhất lãnh thổ, chủ quyền cho đất nước.

tai game co lau

Bản đồ của game bao gồm các địa danh lịch sử Việt Nam từ thời kì năm 938, và tất nhiên hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa thuộc chủ quyền lãnh thổ nước ta không thể thiếu trong bản đồ game này. Theo lịch sử, năm 938 dưới sự lãnh đạo của Ngô Quyền, quân và dân Việt Nam đã đánh bại quân Nam Hán trên sông Bạch Đằng, chấm dứt hơn 1000 năm đô hộ của Tàu, lấy lại quốc thống cho dân tộc.

ban do game co lau

Cách chơi Game Cỏ Lau rất đơn giản, game thủ chỉ cần kéo – thả các đơn vị lính để chiến đấu với quân địch theo những ô hàng ngang với để bảo vệ thành trì của mình và phá huỷ thành trì của đối phương.

Game Cờ Lau chắc chắn sẽ gặt hái được những thành công nhất định trong lòng cộng đồng game thủ Việt, khi mà các nội dung lịch sử Việt Nam đang được đề cao và khuyến khích của người Việt

taigamedidong.info sẽ cập nhật link tải game Cờ Lau cho các bạn trong thời gian sớm nhất