Với giá trị giải thưởng đua TOP là 1 chiếc điện thoại iPhone 6 Plus đã tạo nên một sức hút mãnh liệt với cộng đồng game thủ Việt Nam chơi game Chiến Linh. Tựa gMO này đã từng gây bão cộng đồng Mobile tại Hongkong và đang tiếp tục làm điều tương tự tại Việt Nam.

Tin Tức Chiến linh

Chiến Linh Open Beta – Nhanh tay đua TOP nhận iPhone 6+

Chiến Linh chi gần 100 triệu tặng game thủ Alpha Test

chien linh 11

Vào lúc 10h (6/2) vừa qua thì máy chủ S1 Chu Tước đầu tiên của Chiến Linh đã chính thức được khai mở cửa và chào đón những game thủ đầu tiên. Với hệ thống đồ họa khá đẹp mắt và game chạy trơn tru, mượt mà là những điểm nhấn đầu tiên ghi điểm với các game thủ.

Chỉ với 3 giờ đầu tiên thì số lượng người chơi đã vượt qua sự chịu đựng của máy chủ đầu tiên. Dựa theo bối cảnh và phong cách Final Fantasy thì người chơi bủa ra càn quét từng bản đồ nhưng tại thành bản Doanh vẫn chật kín người chơi.

chien linh 31

Cũng vào lúc 15h cùng ngày thì máy chủ S2 của Chu Tước cũng tiếp tục được mở dể có thể một phần nào đó giảm tải khẩn cấp trước tình trạng người chơi khó di chuyển lại những khu vực thành chính. Đồng loạt thì trang chủ và trong game người chơi cũng được thông báo với nội dung là hướng dẫn chi tiết về thể loại Đua TOP nhân iPhone 6 Plus. Theo đó thì thời gian để có thể đua TOP liên server chỉ trong vòng 72h (3 ngày) bắt đầu từ lúc mở máy chủ để được đảo bảo sự công bằng cho tất cả game thủ ở các server mới.

chien linh 4

Với số lượng game thủ tiếp tục “giày xéo” máy chủ S2 Chu Tước. Hơn 300 game thủ tiếp tục lấp đầy máy chủ này và thành Bản Doanh chính thức rơi vào tình trạng tương tự với máy chủ S1 đầu tiên.

Vào lúc 18h cùng ngày thì máy chủ S3 cũng tiếp tục mở nhưng chỉ sau 9h thì cũng với 3 máy chủ đã chật kín người chơi. Game Chiến Linh đã có ngày đầu ra mắt với sự thành công ngoài mong đợi. Vào lúc 10h hôm sau (7/2) thì Chiến Linh đã mở tiếp máy chủ thứ 4 Chu Tước để phục vụ các game thủ một cách tốt nhất