Theo những thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được thì tựa gMO Ba Ba Trạc Đạn Binh đã chính thức cập bến tại thị trường Game Mobile Việt Nam. Có thể nói thì trong thời gian tới cộng đồng game Việt sẽ đón chào đón rất nhiều game mới với đề tài Tam Quốc.

ba ba trac dan binh 1

Ba Ba Trạc Đạn Binh là nằm trong số những tựa gMO đang có sức hút mãnh liệt tại thị trường quê nhà bởi lối chơi dễ ghi điểm cùng với đó là rất nhiều những điểm mạnh về đồ họa, phong cách tạo hình nhân vật Chibi khá ngộ nghĩnh. Ba Ba Trạc Đạn Binh được phát truyển cho 2 hệ điều hành Android và iOS tuy nhiên thì phiên bản dành cho hệ điều hành iOS được đánh giá cao hơn khi việc vận hành trò chơi khá mượt mà.

ba ba trac dan binh 2

Về lối chơi thì Ba Ba Trạc Đạn Binh chính là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các thể loại game độc đáo từ thẻ bài, nhập vai turnbase cho đến việc dàn trận trong game. Cụ thể hơn thì ngoài việc sắp xếp cho mình một đội hình chiến đấu bao gồm những tướng lĩnh đình đám trong cốt truyện Tam Quốc thì các bạn game thủ cần phải chiến đấu bằng cách sắp xếp đội hình quân lính cùng màu một cách khôn khéo để có thể kích hoạt khả năng tấn công của bạn.

ba ba trac dan binh 3

Tính đến thời điểm hiện tại thì Ba Ba Trạc Đạn Binh đang trong quá trình việt hóa và sữa chữa một số những lỗi nhỏ còn bắt ghặp. Ba Ba Trạc Đạn Binh sẽ ra mắt cộng đồng game Việt Nam trong thời gian sắp tới.