Dragonica Mobile 1

Dragonica Mobile có tên gốc là DragonSaga Prelude là phiên bản Mobile của Dragonica, một tựa gMO nhập vai hành động đã từng nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng game thủ Việt Nam với lối chơi khá đơn giản và đồ họa 3D với phong cách thiết kế nhân vật khá dễ thương. Dragonica Mobile đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của game thủ chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt.

Xem thử nhé bạn:  Tải Game Talking Ginger 2 miễn phí hay cho Android

Dragonica Mobile 2

Chắc hẳn các Bạn vẫn còn nhớ khi Dragonica đã ra mắt vào những tháng giữa năm 2012 do FPT phát hành và chỉ sau vài ngày thì Dragonica đã nhanh chóng thu hút được số lượng lớn cộng đòng game thủ bởi những hình ảnh dễ thương cùng với lối chơi màn hình ngang khá đơn giản. Nhưng vì một số lý do nên Dragonica đã chia tay game thủ Việt trong sự ngậm ngùi chua xót. Dragonica phiên bản Mobile hứa hẹn sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió” giống như đàn anh của nó đã làm.

Dragonica Mobile 3

Vẫn giữ nguyên được cơ chế có sẵn từ Dragonica thì Dragonica Mobile sẽ có một số những điểm nhỏ thay đổi để phù hợp hơn trên Mobile. Với phiên bản Mobile lần này thì người chơi sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc làm quen và một khi đã bắt đầu thì bạn sẽ khó lòng mà vứt nó ra.

Tải Game Dragonica Mobile:

taigamedidong.info sẽ cập nhật những tin tức mới nhất và link tải game khi có thông tin từ nhà phát hành.