Tướng Dota Truyền Kỳ Mangix là một vị tướng tank đứng hàng trước và thân hình của tướng như hình con gấu Panda, thì Mangix chịu sát thương rất tốt khi đứng trước hàng ngủ tấn công của quân dịch.

Tin Tức Về Dota Truyền Kỳ

Dota Truyền kỳ – Tướng Yurnero vua chiến trường

Cách chơi Dota truyền kỳ trên máy tính

Khám phá tướng Centaur trong DoTa Truyền Kỳ

Dota Truyen Ky - Tuong Mangix

Mangix có tuyệt kỹ là “TÚY QUYỀN” nỏi danh thương hạ, nó gây ra một sát thướng rất kinh hồn nếu bạn nâng cấp phép và lực chiến lên nữa thì rất là nguy điểm đấy, đánh giá đây là một tướng tank khá là đáng gờm đấy. ngoài ra Mangix có khả năng đánh thường rất tốt nó làm giảm sát thương vật lý của tướng, còn skill Chuốc Rượu sẽ gấy choáng đối thủ, Rung Chuyển thì sẽ khống chế được team đối phương trong 1 thời gian ngắn.

Chơi Dota truyền kỳ mà bạn bỏ qua tướng tanker như thế này thì quá phí đấy nhé: Máu trâu nè, chịu đồn tốt nè, hỗ trợ đồng đội tốt, gây ra sát thương rất tốt. Nếu như bạn kết hơp ManGix với Ezalor thì quá là bá đạo, khi thi triển skill Chuốc rượu cộng với Lóa mắt của Ezalor thì team địch sẽ yếu như cộng tăm vì đánh hụt vào team mình, giảm sát thương. Kết hợp với các tướng gây sát thương hàng sau là Traxex, Wind, Medusa thì rất là chất, đánh 1 trận thắng rất dễ dàng