Mỗi game thủ đều trong móng điều này, vì mỗi khi đi vào đều click vào Đấu trường Super Arena Dota Truyền kỳ nhưng chưa mở cửa bên trong siêu đấu trường này ẩn chứa những điều bất ngờ mà trong mỗi chúng ta đều chưa biết nhưng chung tôi sẽ bật mí cho các bạn.

Tin tức Dota Truyền Kỳ

>> Dota Truyền Kỳ – Tướng mới Mangix hỗ trợ tốt cho đồng đội

>> Dota Truyền kỳ – Tướng Yurnero vua chiến trường

>> Cách chơi Dota truyền kỳ trên máy tính

>> Khám phá tướng Centaur trong DoTa Truyền Kỳ

dau truong super arena

Với tên gọi là Super Arena thì bạn đã hiểu tính chất của nó sẽ chắc chắn là khó hơn cả Arena, arena thì cũng chỉ là một đấu trường nho nhỏ ai cũng có thể tham gia, tướng như thế nào chơi cũng được, nhưng theo chúng tôi biết thì cái Super Arena thì bạn phải có một đội hình thật là chất như phải có 15 tướng tất cả, xếp 3 đội hình, đấu 3 trận liên hoàn. Đồng nghĩa bạn phải xếp cho mình một đội hình “Chuẩn” nhất. cũng hơi khó khăn nhỉ. Chắc hẵn bạn phải chuẩn bị cho mình khoảng 3 tướng Tanker khủng như vậy đội hình mới ngon được, có thể sử dụng Centaur hoặc Leoric, nhưng cũng rất là đau đầu đấy nhỉ.

dota truyen ky - super arena

Đổi lại sự đau đầu và sự đàu tư thì khi vượt qua được Super Arena thì có nghĩa bạn sẽ nhận được những phần thưởng từ Tải DoTa truyền kỳ đó là Kim cương, vàng, tài nguyên, thẻ bài. Chưa kể nếu bạn phá kỉ lục thì chắc hẳn bạn sẽ có một phần thưởng không hề nhỏ đâu nhé, hãy bắt đầu tạo cho mình đội quân ngay bây giờ đi các bạn nhé.