DotA Truyền Kỳ đã chính thức được ra mắt tại cộng đồng game thủ Việt Nam vào 26/12 vừa qua và được hỗ trợ trên nền tảng Android. DotA Truyền Kỳ là một tựa gMO chiến thuật và VNG đã đặt rất nhiề kỳ vọng thành công vào những ngày cuối ăm 2014. cùng với sự tham gia vào đội ngũ lồng tiếng là rất nhiều những ca sỹ, người mẫu, diễn viên, caster đã và đang rất hot tại Việt Nam . Tuy nhiên thì trong ngày đầu của DotA Truyền Kỳ vẫn chưa thật sữ làm hài lòng game thủ.

DoTA Truyen Ky

DotA Truyền Kỳ có tên tiếng anh là DotA Legend đều là tựa gMO nhập vai thẻ bài có lối đánh theo lượt rất hay. Các nhân vật trong tựa gMO DotA truyền kỳ được NSX lấy cảm hứng từ tựa game Dota 2 đình đám. Với nền đồ họa đẹp và âm thanh hay thì các game thủ sẽ sử dụng các hero dựa trên trận hình được xếp từ trước để có thể tấn công đối thủ.

Được biết thêm thì trước khi về nước thì tựa gMO Dota truyền kỳ đã htu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ Việt cũng như là Trung Quốc, là một tựa gMO đúng thứ 2 trong BXH gMO lớn nhất tại Trung Quốc với sự tang trưởng 6server/ngày. Các kênh cộng đồng và báo giới cũng liên tục đưa tin về tựa game này.

dota truyen ky 4

Điều đáng tiếc ở DotA Truyền Kỳ là đã dính nghi vấn Hack trong phiên bản Closed Beta làm rất nhiều game thủ trở nên hoang mang. Và những thông tin mà taigamedidong.info đã nhận được thì phần mền hack tốc độ và mana có xuất xứ ở Trung Quốc cho dù NPH trước đó đã có rất nhiều nỗ lực trong việc phòng chống hạc này nhưng chưa mấy hiệu quả. Còn một số những game thủ cao tay hơn bởi có am hiểu về IT đã thay đổi một số code đeẻ có thể phù hợp với Dota truyền kỳ phiên bản Việt Nam.

dota truyen ky 2

Nhưng trên thực tế việc xoay quanh những nguồn tin mà các game thủ đã cung cấp thì không ít các bạn tỏ ra thích thú với việc hack và các game thủ còn lại sẳn sàng bắt tay với NPH để có một môi trường game phong phú và trong sạch hơn. Và đến thời điểm hiện tại thì NPH VNG đã có những thông báo khẳng định hack không ảnh hưởng đến game.

Tham khảo tai game dien thoai dota truyền kỳ tại: ĐÂY

Xem thêm: VNG chính thức công bố hình ảnh việt hóa của DotA Truyền Kỳ