Trong bối cảnh hiện nay thì những tựa gMO nhập vai khác đang phải đau đầu bởi vì trình trạng HACK thì Dota Mobile vẫn ổn định hơn nhờ hệ thống game được đánh giá là tính năng bảo mật khá cao của mình.

dota mobile

Và đó cũng chính làm cột điểm cộng của Dota Mobile. Khi bạn chơi Dota Mobile thì bạn không chỉ “kết” nó ở gameplay hay, nhiều tính năng hấp dẫn mà hơn nữa đó chính là chất lượng phục vụ và tính bảo mật tài khoản an toàn. Với nền tảng đó thì lượng người đăng kí tham gia DotA Mobile ngày càng tăng nhanh. Để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu đó của game thủ thì MPH Miki đã chính thức lên lịch công bố ngày ra mắt máy chủ thứ 7 vào 10h ngày 27/1/2015 và máy chủ ngày có tên là Rexxar.

Trong lần ra mắt máy chủ mới này thì game DotA Mobile cũng đi kèm với một số những sự kiện hấp dẫn giúp cho Bạn cảm thấy sảng khoái khi được trải nghiệm trong game. Khi đăng nhập vào Game nhận ngay một Anh Hùng 3* (sao) cùng với rất nhiều Gifcode của dota mobile có giá trị để Bạn có thể thỏa sức hành tẩu trong thế giới DotA Mobile. Điểm mạnh giữa DotA Mobile so với những tựa gMO có cùng thể loại khác đó chính là tính năng lên VIP mà không cần nạp thẻ giúp cho người chơi không còn bị hạn chế ở các haotj động ở những cấp VIP cao hơn. Và đó chính chính là điều mà NPH Miki luôn được cộng đồng game thủ Việt uuw ái bình chọn là NPH luôn hướng đến lợi ích của người chơi.

Ngay từ khi đọc xong bài viết này thì Bạn hãy nhanh chóng tham gia để nhận được những Gifcode tân thủ dành cho máy chủ Rexxar cùng với rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác nhé.

Chi tiết xem tại trang chủ: http://dota.mikigame.vn/

Tải Game DotA Mobile:

Các bạn có thể tai game di dong DotA Mobile mới nhất tại: http://taigamedidong.info/dota-mobile