Loài dơi mặt ác là một giống thú mới được NPH HDC game cập nhật trong phiên bản 105 nlcg này, đồng thời cũng làm tăng thêm tinh thần event halowen lần đầu tiên diễn ra này, bạn đã biết thông tin gì về nó chưa ? bạn có biết cách bắt nó không ? nhưng thông tin này sẻ được mình cung cấp ngay sau đây.

Dơi mặt ác nlcg thương xuất hiện ở map đồi gió hú, nếu muốn tìm hiểu cách bắt dơi mặt ác ngôi làng của gió thì hãy đến ngay nơi đó, đồng thời mồi săn cần có là kẹo hallowen – đổi bằng bí đỏ trong lễ hội halloween tại NPC trưởng làng.

doi mac ac hallowen

Như bạn biết bản cập nhật ngôi làng của gió 105 lần này là để phục vụ sự kiện halloween, doi mat ac ngoi lang cua gio đóng vai trò như 1 chất xúc tác cùng với xuất hiện các bộ trang phục mới làm tăng thêm không khí ma mị của event, nhưng trang phục mới xuất hiện đó đậm mùi lễ hội hù dọa truyền thống như:

1. Bộ bá tước Dracula:

dracula halowen

2. Bộ phù thủy halloween:

phu thuy halowen

3. Bộ xác ướp:

doi mac ac hallowen

Tải ngay ngôi làng của gió 105 để trải nghiệm những sự thay đổi này nhé, còn những bạn đang chơi thì chúc sở hữu pet độc đáo này với sự trợ giúp bí quyết cach bat doi mat ac game ngoi lang cua gio.