Dodo Master là một game cho di dong với thể loại platform đầy cuốn hút với bởi việc người chơi sẽ giúp cho con chim vượt qua các thử thách để tìm lại các quả trứng của mình.

   Dodo Master 2

Lấy mốc thời gian là 1 thời điểm mộc trong quá khứ khi mà một loài chim đang trong bên bờ tuyệt chủng, trong Game Dodo Master và bạ sẽ vào vai là một chú chim vượt qua hàng ngàn thử thách để tìm lại quả trứng của mình sau khi bị đánh cắp.

Dodo Master

Dodo Master là một game thuộc thể loại platform và bạn sẽ điều khiển chú chim của mình di chuyển từ trái sang phải của màn hình để thu nhặt các món đồ và chú ý rằng bạn phải né tránh các chướng ngại vật trong game để đến được mục tiêu cuối cùng.

Dodo Master 3

Thời gian mà khi chú chim quý hiếm này gần như đã bị tuyệt chủng thì người chơi sẽ phải điều khiển một cá thể gần như là cuối cùng của loài chim đầy kiểu hãng này trong một cuộc hành trình dấn thân vào ngục đen tối để bảo vệ được trứng chim của mình.
Dodo Master 4

Dodo Master cũng không quá vượt trội trong việc sử dụng hệ thống side-scrolling nhưng game đã được vinh danh với cộng nghệ ngày khi không hề bị ảnh hưởng từ  các thể loại platform truyền thống.Hiện game phát hành trện hệ thống App Store với giá 0,99 $. Bạn đọc quan tâm có thể tải game cho hệ điều hành iOS .

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé !!!!