Doc Ba Tam Quoc

TaiGane.Pro – Khi so sánh game Độc Bá Tam Quốc cùng với nhiều game chiến thuật Tam Quốc khác thì Độc Bá Tam Quốc dường như đang chiếm lĩnh được nhiều ưu thế nhất bởi thì nó không chỉ là một tựa gMO với nền đồ họa 2.5D đầu tiền mà nó còn có những tính chiến thuật ‘không đụng hàng’. Nhưng mà làm sao để có thể định nghĩa được những tính năng chiến thuật với chiều sau đó trong Độc Bá Tam Quốc thì lại tốn không ít bút giấy.

Doc Ba Tam Quoc 1

Hệ thống quân sư “1-0-2”

Là một trong những điểm mà chỉ có ở Độc Chiếm Tam Quốc. Không chỉ dừng lại ở việc phát truyển hệ thống cùng các tướng có những đặc tính không giống nhau, các bạ game thủ còn phải đầu tư cho mình những lực lượng quan trọng không hề kém đó chính là hệ thống quân sự và được cộng đồng game thủ đánh giá là ngang hàng với các tướng hay thậm chí là giúp ích không nhỏ trong việc thành bại của người chơi, các quân sư còn có thể sở hữu nhiều chiêu thức cũng như cần các điều kiện khác nhau để chiêu mỗi. Chính bởi sức ảnh hưởng lớn như vậy mà quân sự nằm ngoài tầm kiểm soát của game thủ và trận hình. Quân sư sẽ là những người bạn đồng hành theo suốt quá trình sát phạt Tam Quốc, thậm chí ngay cả khi đã đổi tướng.

Doc Ba Tam Quoc 2

Phụ bản offline nghìn người

Không giống với những game chiến thuật hiện tại bị người chơi xem như tự kỉ thì Độc Bá Tam Quốc lại hoàn thành xuất sắc điều đó khi tăng thêm những tính năng gắn kết trong cộng đồng game thủ Việt.

Độc Bá Tam Quốc còn hứa hẹn với người chơi sẽ tạo ra một xu hướng mới cho những thể loại game chiến thuật Tam Quốc. Bên cạnh những chức năng đã có trong game thì Độc Bá Tam Quốc còn phát truyển thêm những ‘tính năng độc’ của riêng mình.

Tải Game Độc Bá Tam Quốc

Tải Độc Bá Tam Quốc Miễn Phí