Chắc có lẽ cái tên Đồ Long Ký đã quá đỗi quen thuộc với những bạn yêu thích các bộ phim nỗi tiếng của Kim Dung. Và bây giờ thì nội dung trong câu chuyện đó được sống lại với phong cách mới, trẻ trung hơn, độc đáo hơn qua sản phẩm game kiếm hiệp cùng tên của NPH GOSU.

do long ky 3

Game do long ky được viết lại câu chuyện kiếm hiệp năm xưa ở hiện đại, nhân vật cũng chính có thể là bất kì ai trong chúng ta, nhưng người đã và đang rất yêu thích thể loại kiếm hiệp và từng có những ước mơ trở làm bá chủ của võ lâm. “Vận khí” chính là 2 từ hứa hẹn sẽ rất thú vị và hấp dẫn người chơi khi được trải nghiệm cảm giác “té núi” để lượm bí kiếp… trong Đồ Long Ký.

do long ky 1

Trong khi bạn đa tai game do long ky cho android rồi vào gam bạn sẽ được dẫn dắt bởi nhân vật Triệu Mẫn cùng với các đồng đội trung thành là những nhân vật truyện tranh hay phim ảnh nỗi tiếng như Songoku, Angry Bird, Tôn Ngộ Không.. Tất cả các nhân vật trên tạo nên một thế giới kiếm hiệp vừa chân thực mà vừa đột phá đem lại cho các bạn những trải nghiệm mới mẽ trong game.

do long ky 2

Không chỉ dừng tại ở một tựa gMO mang đậm tính chất kiếm hiệp, Đồ Long Ký mà nó còn đem lại nhiều sắc màu của thời đại mới với những bước đột phá mới lạ và hấp dẫn về cốt truyện, đồ họa và những tính năng… Chắc chắn Đồ Long Ký sẽ là một sự chọn lựa mới cho những bạn nào yêu thích thể loại game nhập vai kiếm hiệp vào dịp tết này. link tải game về cho điện thoại thì mình đã cập nhật rồi nhé