is coinmama legitbestgrammarcheck

I. Điều khoản

taigamedidong.info là một WapSite tổng hợp các dịch vụ giải trí dành cho các bạn trẻ, dân văn phòng… BQT taigamedidong.info không khuyến khích trẻ em nhỏ hơn 13 tuổi.

Những Game, Apps trên TaiGảm.Pro là hoàn toàn miễn phí, không có Virus gửi SMS… Vậy nên các bạn có thể yên tâm tải về và giải trí. Mỗi cá nhân, Game thủ phải cần có tài khoản để chơi nếu game yêu cầu đăng kí. Các game trên đều có mục đích để giải trí không say mê cờ bạc, cá độ… Trong những mục Game Online, bạn có thể sẽ phải trả phí cho 1 lần đăng kí tài khoản cũng như nạp thêm SMS để chơi game. Bạn phải đảm bảo rằng số tiền trong tài khoản phải đủ để mình nạp tiền trong lần đó.

taigamedidong.info khuyến khích các bạn chỉ chơi game trong thời gian rãnh rỗi, khong làm ảnh hưởng tới công việc cũng như học tập của các em nhỏ. Những điều khoản phải tuân thủ theo yêu cầu của chúng tôi.ọi thắc mắc bạn không ngần ngại liên hệ với chúng tôi để giải đáp các thắc mắc của các bạn/

taigamedidong.info như một nguồn Game, Apps mở. Các Game, Apps được tìm thấy trên cộng đồng mạng.. Chúng Tôi chia sẽ để tạo ra một WapSite chuyên giải trí đa tiện ích.

Đây là một dịch vụ giải trí dành cho các bạn tuổi teen cũng như dân văn phòng, không khuyến khích các em tuổi nhỏ hơn 13, không khuyến khích say mê quá. Game hoàn toàn không có virus gì, bạn có thể down về chơi một cách an tâm Mỗi một cá nhân nên tạo một tài khoản trong game và chơi game Sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được 1 tài khoản và không tiết lộ tài khoản cho người khác. Các game trên là tinh thần giải trí, không say mê cờ bạc hay học theo game. Ở một số game online, bạn có thể sẽ phải trả phí cho việc đăng ký tài khoản cũng như nạp thêm tiền đê chơi game, nếu bạn dùng thuê bao trả trước, bạn phải đảm bảo đủ số tiền mình nạp trong lần nạp đó. Thời gian chơi game khuyến khích các bạn chơi trong thời gian rãnh rỗi, không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập của bạn Mọi điều kiện trên bạn phải tuân thủ theo chúng tôi Mọi thắc mắc gì bạn không cần ngần ngại liên hệ với chúng tôi, để giải đáp thắc mắc của bạn.

Các trò chơi và ứng dụng đăng tải trên wapsite này được tìm thấy trên mạng như một nguồn mở. Chúng tôi tìm thấy và phổ biến các trò chơi và ứng dụng để tạo ra một dịch vụ giải trí đa tiện ích.

1 . Bảo đảm và từ bỏ

taigamedidong.info không chịu trách nhiệm chăm sóc mặc dù đã được thực hiện để đảm bảo tính chính xác của thông tin trên trang web này. Tất cả các nội dung được cung cấp “như là” và “như có sẵn” taigamedidong.info  hoàn toàn chối từ bất kỳ đại diện hoặc bảo hành nào, thể hiện hay ngụ ý, bao gồm cả các bảo hành không giới hạn của khả năng bán hàng , phù hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể , không vi phạm, hoặc là đến hoạt động của trang web này hoặc nội dung .

Nếu không có giới hạn ở trên , bạn đồng ý rằng bạn sẽ không sử dụng trang web của chúng tôi để có bất kỳ hành động sau đây :

a. Thực hiện bất kỳ hành vi nào tải bất hợp lý quá lớn vào cơ sở hạ tầng của chúng tôi ;

b . Gây cản trở hoặc làm gián đoạn các trang web , các máy chủ của chúng tôi , hoặc các mạng;

c . Phỉ báng , lạm dụng , quấy rỗi , đe doạ hoặc xâm phạm đến những quyền hợp pháp của người khác;

d . Quảng cáo hay chào bán hàng hóa hay dịch vụ cho bất kỳ mục đích thương mại , trừ khi bạn có sự đồng ý của chúng tôi bằng văn bản để làm như vậy ;

e . Tham gia vào bất kỳ hoạt động bất hợp pháp

4 . Giấy phép sử dụng taigamedidong.info

Tuỳ thuộc vào các điều khoản sử dụng , bạn có thể sử dụng các trang web và nội dung được cung cấp trên trang web chỉ cho các mục đích phi thương mại cá nhân. Bạn không thể phá vỡ bất kỳ cơ chế bao gồm trong nội dung để ngăn ngừa sự sinh sản trái phép hoặc phân phối nội dung.

II. Điều kiện

Xin đọc kỹ các điều khoản phục vụ dưới đây, và xác định là bạn đã hiểu rõ nội dung trên. Nếu có vấn đề gì liên quan đến quyền và lợi ích của các điều khoản nêu trên, xin bạn hãy liên lạc với chúng tôi để được giúp đỡ.

1. Định Nghĩa

Các điều khoản này phù hợp dùng cho khách hàng sử dụng kết nối và tham gia trang web trên mạng internet về phục vụ trò chơi thông qua trang web của chúng tôi. Các điều lệ này phải được đọc gộp chung cùng với các quy chế quy định từng phần mềm trò chơi tương ứng sử dụng với người kết nối khi vào trong trang trò chơi và các quy định khác tương ứng trong điều khoản đó.

- [Thiết Bị Kết Nối] có nghĩa các loại thiết bị kết nối, bao gồm nhưng không hạn chế việc sử dụng mạng trò chơi kết nối, việc tham gia vào mạng trò chơi phục vụ sử dụng với máy tính cá nhân, máy tính xách tay, điện thoại di động, các thiết bị kỹ thuật số cá nhân, điện thoại PDA, các thiết bị xách tay khác;

- [Phần Mềm Trò Chơi] ở đây được hiểu là các phần mềm đã được cơ quan giám sát phê chuẩn, cài đặt trên các thiết bị kết nối từ lập trình vi tính của khách hàng, các số liệu văn kiện hoặc các nội dung thông tin tin tức khác (bao gồm các thông tin liên quan đến khách hàng), để khách hàng thông qua sử dụng, kết nối và tham gia các phục vụ trò chơi được cung cấp từ mạng internet;

2. Đồng ý

- Khách hàng trong quá trình đăng ký tức khách hàng đã tỏ rõ ý nghĩa đồng ý và xác nhận:

i. Người sử dụng đã đọc qua, hoàn toàn hiểu rõ và đồng ý với các điều khoản này
ii. Các quy định này cấu thành hiệp nghị có tính pháp luật ràng buộc về việc khách hàng sử dụng các dịch vụ phục vụ trò chơi giữa NguonApp.com với bản thân khách hàng. Nếu người sử dụng không đồng ý với bất kỳ một điều khoản trong bản quy định này, xin đừng đăng ký và không được sử dùng thử hoặc tiếp tục sử dụng bất kỳ trò chơi nào hoặc tải xuống và/hoặc cài đặt các phần mềm trò chơi của chúng tôi.

3. Chỉnh Sửa

http://taigamedidong.info/ bảo lưu tuyệt đối quyền chỉnh sửa khi cần thiết, cập nhật và điều chỉnh các điều khoản cũng như các quy định trong trò chơi (hoặc bất kì bộ phận nào). Các chỉnh sửa nói trên, cập nhật hoặc điều chỉnh sẽ được công bố trên trang web của chúng tôi. Các phần quy định, điều khoản qua chỉnh sửa. cập nhật hoặc điều chỉnh sẽ có hiệu lực ngay khi đã được công bố trên trang web. Khách hàng sau này khi tiếp tục sử dụng các phục vụ trò chơi thông qua trang web giải trí, thiết bị di động, kết nối và tham gia vào các phục vụ giải trí, được coi như là đã đồng ý và tiếp nhận các công bố về các quy định, điều khoản qua chỉnh sửa, cập nhật, hay điều chỉnh. Khách hàng xác nhận và đồng ý tự chịu trách nhiệm trong việc tra đọc, điều chỉnh, cập nhật và/hoặc chỉnh sửa nói trên.

4. Thông Tin Trò Chơi Và Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Sản Phẩm

Thông qua trang web giải trí, trò chơi phục vụ, thiết bị trò chơi và/hoặc bất kỳ hình thức nào cung cấp công khai cho khách hàng, lấy được, phát sinh và/hoặc thu thập các thông tin, tài liệu và số liệu, bao gồm nhưng không hạn chế về kế hoạch kinh doanh và tư liệu, thành tích, số liệu thống kê, số liệu trò chơi thể thao, lịch trình thể thao, tỷ suất và số liệu trò chơi, văn tự, hình vẽ, thông tin hình ảnh (Thông Tin Trò Chơi) đều thuộc quyền sở hữu của http://taigamedidong.info/ và người được sở hữu, khách hàng được sử dụng cho cá nhân trong mục đích phi thương mại.

5. Điều Kiện Sử Dụng

Phương thức thanh toán khi tải game:

- Khi bạn bấm tải game nào bạn thích nghĩa là đã đồng ý với điều khoản và điều kiện của chúng tôi

- Đối với một số game, để download game về máy bạn phải trả phí cho việc download bằng trả mức phí từ 0VNĐ đến 15.000 VND tùy vào từng game thông qua hình thức gửi tin nhắn đến đầu số có thu phí,việc này sẽ thực hiện mỗi khi bạn kích hoạt ứng dụng để tránh trường hợp game của chúng tôi được tải ở một thiết bị khác.

- Để duy trì việc quảng bá game và công sức xây dựng hệ thống,duy trì game cho người chơi nên chúng tôi phải thu phí người dùng. Khi người dùng tải game là đã đồng ý với những điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Nếu có thắc mắc về việc chơi game xin vui lòng vào phần liên hệ gọi số điện thoại hỗ trợ,chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình nhất có thể cho khách hàng.

- Mức cước đã được thông báo cụ thể nên mọi tranh chấp về giá cả không được chúng tôi chấp nhận và chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào.

- Nếu người chơi không đồng ý trả phí vui lòng không bấm tải game hoặc xóa bỏ game nếu đã cài game vào trong máy theo hướng dẫn tại đây

- Các game bạn chơi là các game online,game offline và việc trả phí hoàn toàn do người chơi quyết định.

Để đạt đến điều kiện sử dụng trò chơi phục vụ, khách hàng phải đảm bảo và cam kết là không được dùng cho các việc phi pháp, không vi phạm các điều khoản và/hoặc các điều khoản mà quy định này ngăn cấm ví dụ sử dụng hoặc kết nối với trang trò chơi phục vụ, các phần mềm phục vụ giải trí, và thông tin trò chơi vào các việc phạm pháp. Ngoài việc các điều khoản nêu trong quy định này và các đảm bảo khác, khách hàng phải một lần nữa cam kết và đảm bảo rằng, để đạt đến điều kiện sử dụng dịch vụ trò chơi phục vụ: Khách phải dùng chính danh tính và tên của mình để tiến hành hoạt động, không phải là hoạt động thay thế cho một người nào khác; Người sử dụng có quyền tự do trong phạm vi pháp luật; Người sử dụng chưa bị phát hiện trong tình trạng tham gia trò chơi một cách ép buộc; Khách hàng phải hiểu rõ việc hao tổn và rủi ro về tiền tài khi sử dụng dịch vụ phục vụ trò chơi; Phải bảo mật đối với tên, tài khoản và mật khẩu của mình, phòng tránh việc sử dụng hoặc kết nối phi pháp, trong việc bảo mật tên, tài khoản và mật khẩu có tình huống nào bị lộ, phải thay đổi mật khẩu ngay hoặc thông báo cho chúng tôi.

6. Quyền sử dụng phần mềm trò chơi

Người sử dụng nhân đây xác nhận và đồng ý, người dùng thông qua thiết bị kết nối để tải xuống hoặc với hình thức có được các phần mềm trò chơi trên trang web trò chơi sử dụng từ xa thuộc một phần của phục vụ giải thưởng, là tài sản thuộc http://taigamedidong.info/ và người sở hữu, người dùng không hưởng được bất kì quyền lợi từ những phần mềm trò chơi này, người sử dụng không được sử dụng bất kì hình thức nào để cải biên, copy, chỉnh sửa, tái chế, lưu trữ, phát tán, quảng cáo, công khai phát sóng, chuyền tải vào tiết mục cáp, xuất bản, gởi cho, mua bán, cho mượn, cho thuê, hoặc sử dụng các thông tin trò chơi nói trên.

7. Quy định

Quy định tạm dừng cung cấp dịch vụ phục vụ trò chơi và/hoặc đóng băng tài khoản, khi người sử dụng thực thi các biện pháp điều chỉnh (nếu có thể điều chỉnh), sau khi người sử dụng thông qua điều chỉnh và chúng tôi xác nhận là hoàn toàn đúng, dịch vụ phục vụ trò chơi và tài khoản của người sử dụng đó sẽ được khôi phục và mở lại.

8 . Tuổi hạn chế

Bằng cách sử dụng các trang web , bạn xác nhận rằng bạn là 13 tuổi trở lên hoặc , nếu bạn dưới 13 tuổi , bạn sẽ được đi kèm và trực tiếp giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp . Nếu bạn dưới 13 tuổi , xin vui lòng không truy cập vào trang web mà không cần cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp trực tiếp giám sát bạn .

9 . Các trang web của bên thứ ba và các nhà quảng cáo

Các trang web có thể bao gồm các liên kết đến các trang web của bên thứ ba , bao gồm cả các liên kết được cung cấp như kết quả tìm kiếm tự động. Một số trang web có thể chứa vật liệu có thể bị phản đối , bất hợp pháp, hoặc không chính xác . Các liên kết tồn tại không có nghĩa là chúng tôi ủng hộ các trang web hoặc dịch vụ của bên thứ ba . Bạn thừa nhận và đồng ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung hay tài liệu khác trên các trang web của bên thứ ba . Bất kỳ giao dịch mà bạn có với các nhà quảng cáo được tìm thấy trên các trang web là giữa bạn và nhà quảng cáo , và bạn thừa nhận và đồng ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hay yêu cầu bạn có thể có đối với bất kỳ nhà quảng cáo.

10 . Giới hạn trách nhiệm

Biện pháp khắc phục duy nhất và độc quyền của bạn đối với bất kỳ tranh chấp với chúng ta là ngưng sử dụng của bạn của trang web . Chúng tôi, các đối tác nội dung của chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ , đặc biệt, ngẫu nhiên, do hậu quả, hoặc gián tiếp phát sinh gương mẫu từ việc bạn sử dụng , không có khả năng để sử dụng, hoặc phụ thuộc vào các trang web .

11 . Chịu trách nhiệm

Người sử dụng của trang web này phải chịu trách nhiệm và rủi ro cho việc sử dụng các trang web này và internet nói chung. http://taigamedidong.info/ không chịu trách nhiệm về tính chính xác , đầy đủ, độ tin cậy hoặc hữu ích của bất kỳ thông tin hoặc quá trình khác có trên , phân phối thông qua , hoặc liên kết , tải về hoặc truy cập từ trang web này. Trong mọi trường hợp http://taigamedidong.info/ hoặc các chi nhánh của nó phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ, thiệt hại gián tiếp, hoặc do hậu quả đặc biệt hay bất kỳ thiệt hại

12 . Chấm dứt.

Quyền của bạn để sử dụng các trang web tự động chấm dứt nếu bạn vi phạm các Điều khoản sử dụng hoặc bất kỳ quy tắc hoặc hướng dẫn được đăng trong kết nối với các trang web . Chúng tôi cũng có quyền, theo quyết định của chúng tôi , để chấm dứt truy cập của bạn cho tất cả hoặc một phần của trang web , vì lý do nào , có hoặc không có thông báo trước.

13. Cơ chế nạp tiền/thu phí:
• Các game tải từ taigamedidong.info hoàn toàn miễn phí. Việc cài đặt và chơi cũng miễn phí 100%.
• Với các game mobile online có cơ chế nạp tiền để mua item hoặc các gói nâng cấp trong game, người chơi có tùy chọn trả tiền để nâng cấp nhân vật của mình (Nếu không mua các gói nâng cấp vẫn có thể chơi tiếp miễn phí).
• Quá trình nạp tiền là lựa chọn của người chơi khi muốn nâng cấp nhân vật hoặc trang bị đồ cao cấp hơn nhằm nâng cao thứ hạng xếp hạng nhân vật.
• Người chơi có thể nạp tiền qua nhắn tin SMS hoặc nạp thẻ. Mệnh giá SMS và thẻ nạp bao gồm:
SMS: 2.000, 5.000, 10.000, 15.000 ( Tùy thuộc đầu số liên kết với game)
CARD: 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 200.000, 500.000
• Sau khi người chơi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được quy đổi ra thành các đơn vị tiền tệ trao đổi trong game để người chơi có thể mua các gói nâng cấp theo lựa chọn.