Diệt Thần là một Game Mobile Online đánh bài nhưng có cốt truyện giả tưởng mang phong cách của WarCraft, khi tham gia vào Diệt Thần thì người chơi cần phải gia nhập vào 1 trong 3 chủng tộc và từng bước đi sưu tập hết các loại thẻ bài mạnh.

Diet Than 1

Diệt Thần là một thể loại game có sự kết hợp giữa NPH Wasabi cùng với đội ngủ Tofu Games đã rất nỗi tiếng tại Việt Nam với các game nỗi tiếng như Kungfu Master, Xuka mất tích…

Diet Than 2

Ở phiên bản “Beta” lần này thì Diệt Thần mang lại cho người chơi những hình ảnh vô cùng đẹp mắt cùng vơi những nhân vật và được tích hợp hệ thống thẻ bài cực kì phong phú. Ngoài ra nữa  thì các câu từ trong Diệt Thần cũng được “tu bổ” để hiển thị rõ ràng giúp người chơi có thể dễ dàng trãi nghiệm cũng như theo dõi cốt truyện của game.

Diet Than 3

Nhằm để cho người mới chơi có thể làm quen nhanh chóng với các tính năng trong game thì Diệt Thần đã tích hợp vào game một thể thống nhiệm vụ hướng dẫn người chơi một cách không thể chi tiết hơn, ở trong chức năng này thì có những tính năng cơ bản như các cách sắp xếp đội hình thẻ bài và cách thu nhập thẻ hoặc cũng có thể là tham gia vào các trận đấu bài.

Diet Than 4

Các tính năng trong game Diệt Thần đều sẽ được mở hết ra khi người chươi đẫ đạt tới một cấp độ nhất định nào đó nhưng đa phẩn thì những tính năng phổ biến đều có trong các game thẻ bài hiện nay.