Tựa gMO Game bài ma thuộc Diệt Thần đã chính thức lên tiếng công bố lịch trình Big Update và đây cũng là phiên bản Update lớn thứ 3 và cũng là phiên bản đầu tiên trong năm 2015 chính thức cập nhật.

Như những thông tin mà NPH Wasabi thì Diệt Thần sẽ chính thức cập nhật phiên bản “Long Đồ” vào lúc 10h ngày 8.1.2015. Khác với những thông báo trước đây thì game mobile Diệt Thần sẽ Update thằng từ phiên bản 1.2.4 lên Version 1.3.1 bao gồm cả phiên bản “Mê Cùng Huyền Ảo” 1.3.0.

Tin liên quan: Diệt Thần Online đã có mặt trên Appstore

big update diet than

Như vậy là các game thủ Diệt Thần sẽ được thưởng thức cả 2 tính năng mới là: Mê Cung và Long Đồ ngay sau những phiên bản mới sẽ được cập nhật. Chi tiết các tính năng mới và điều chỉnh trong phiên bản Big Update đã được công bố chính thức trên trang chủ game (http://dietthan.vn). Điều đáng chú ý hơn ở phiên bản Big Update lần này là Diệt Thần sẽ chính thức được xuất hiện tính năng Công Thành Chiến Ngoài ra nữa là chiến trường Loria (Khu vực liên đấu 100 người sẽ cùng tham gia cùng 1 thời điểm) cũng được nâng cấp.

big update diet than 1

(Khu vực chiến trường của Diệt Thần luôn có hàng trăm game thủ tham gia​)
Diệt Thần là một tựa gMO được Tofu Studio sản xuất  với đội ngủ kỹ thuật là những kỹ sư người Việt. Được phát hành vào ngày 11.9 vưa qua và chỉ mới trong thời gian ngắn thôi thì Diệt Thần đã được cộng đồng game thủ ưa thích thể loại gMO Card-Battle đón nhận.
Diệt Thần với cốt truyện thần thoại cùng và các tên của quân bài được gắn liền cùng với tên của các bị thần trong kho tàng Thần Thoại trên thế giới. Trong đó thì nhà sản xuất cũng khéo léo đưa các vị thần này vào trong kho tàng của lịch sử Việt Nam như là: Hai Và Trung, Thánh Gióng, Hùng Vương…

big update diet than 2

Thuộc thể loại game thẻ bài và tựa gMO nỗi tiếng này đã có những tiến độ cải tiến mới mẻ bằng việc đưa thêm các tính năng mà vốn nó đã được các game thủ Việt ưa chộng. Cùng với việc ra mắt các tính năng hấp dẫn người chơi như công thành chiến tại lần Big Update lần này thì Diệt Thần đã trở thành game thẻ bài đầu tiên được sỡ hữu tính năng được game thủ yêu thích nhất này.

Tải Game Diệt Thần: tại đây