“Creator of Gods” là một chương trình để tri ân của gMO Diệt Thần đối với người chơi có tham gia vào phiên bản Early Acces của Diệt Thần. Khi trở thành một Creator of Gods rồi thì chắc chắn người chơi đó sẽ nhận được những chương trình khuyến mãi lớn. Và điều đặc biệt hơn nữa là vấn đề Creator of Gods góp ý, đề xuất được nhà phát hành Wasabi à Tofu Studio thực sự nghiêm túc khi đánh giá.

Diet Than

NPH Diệt thần không phải là nhà phát hành sẽ chi quan tâm ý kiến của các Creator of Gods. Mọi ý kiến khi nói đến đây thì các bạn game thủ sẽ nêu ra trên các trang cộng đồng của Diệt Thần đều được các bộ phận chăm sóc Dịch vụ của Diệt Thần phân tích tỉ mĩ.

Bởi sự phân tích tỉ mỉ đó của NPH thì Diệt Thần đã nhanh chóng chiếm được sự hưởng ứng của người dùng.

Hoàn thiện sản phẩm tối ưu vì người dùng

Dù rằng NPH Game này đã nhận không ít phàn nàn của người dùng về việc lỗi quân bài hoặc là bị disconnect khi treo máy là một hành động của game thủ mà chúng ta thường thấy nhưng Diệt Thần đã có những phiên bản cập nhật khắc phục lỗi.

Từng bước khẳng định khả năng làm game của người Việt

Những sản phẩm của Game việt đã và đang thu hút được sự quan tâm của người dùng khi chúng ta ngày càng thấy càng nhiều các từ khóa game Việt như Diệt Thần, Mộng Võ Lâm xuất hiện nhiều trong các tựagame mobile khác mới được phát hành…

Diệt Thần được người dùng Google Play đánh giá cao​

Đi theo tiêu chí là game đầu tiên “được tạo ra bởi cộng đồng gamer Việt Nam”, Diệt Thần chọn hình thức phát hành Early Access để tiếp thu y kiến từ cộng đồng. Chương trình “Creator of Gods” cũng là một vũ khí hữu hiệu trong trận đánh của Diệt Thần.

Tải Game Diệt Thần tại Taigame.Pro hoàn toàn miễn phí

Link Tải: http://taigamedidong.info/diet-than