Điện thoại android & iOS không nhận sim, bạn chỉ biết cách ngồi nhìn và không biết làm sao. Nhưng bạn đã làm theo những cách này chưa, đây là những cách chữa cháy để bạn có thể tự làm ở nhà.

Bạn ghét những số lạ gọi hãy đọc: Làm thế nào để chặn số điện thoại

Điện thoại lỗi không nhận sim phải làm sao

Đầu tiên nên kiêm tra lại sim xem, sim của bạn hư không, hãy dùng một máy khác và gắm sim bạn vào, sẽ có hai trường hợp

Trường hợp 1: Nếu sim mình mà máy kia nhận bình thường,  thì bạn hãy xem lại máy điện thoại adnroid & iPhone của mình. tiếp hãy lắp sim vô lại và lắc qua lắc lại để sim cho đều và khớp xem sao nhá, nếu không được nữa thì bộ phận khe sim trên điện thoại của bạn đã bị hư. Nên đem ra hãng bảo hành hoặc sửa.

lỗi sim trên điện thoại

Trường hợp 2: Bỏ sim vào máy kia vẫn không nhận, thì thông báo tin buồn là sim của bạn đã hư, nguyên nhân hư thì có thể là những mach trên Sim đã bị hao mòn, hoặc lỗi sim trên điện thoại. Bạn nên đến trung tâm di động để làm lại sim đi nhé.

Nếu như sim của bạn đã nhận nhưng rất yếu sóng, có khi thực hiện cuộc gọi không được. Bạn thử cách là chuyển mạng di động thành chế độ  “máy bay” khoảng 30s rồi khởi động lại xem có cải thiện không. Ngoai ra bạn có dùng vỏ bảo vệ điện thoại không, nếu bạn sử dụng những chất liệu mạnh làm chặn sóng điện thoại thì hãy nên gỡ ra. Nếu gỡ ra vẫn không cải thiện việc Iphone không nhận sim hay là điện thoại android không nhận được sim thì bạn hãy đi làm lại sim ngay và luôn nhé, nhớ sao lưu danh bạ trên sim lại.

mở mạng Iphone

Còn vấn đề nữa là bạn sử dụng các smartphone được sách tay từ nước ngoài về, Ví dụ như bạn ship một cái điện thoại Iphone từ mỹ về và lắp sim mình vào nó sẽ báo “invalid SIM” có nghĩa là nó không hỗ trợ mạng di động của bạn, lúc đó bạn nên đem ra cửa hàng sửa điện thoại để mở mạng Iphone nhé

Bạn thấy thu thuat mobile hay này có giúp ích được cho bạn không, nếu hay bạn hãy share cho bạn bè biết nhé, ngoài thủ thuật hay thì mình còn nhiều game mien phi cho dien thoai đấy các bạn tải về và chơi giải trí nhé