Dao Thap Truyen Ky 3

Game Mobile Đao Tháp Truyền Kỳ (ĐTTK) là một tựa siêu phẩm của Lilith Games. Khi đựa game này lần đầu tiên xuất hiện thì đã có hàng triệu lượt download. Một tựa game thẻ bài mang tính ‘ăn theo’ tựa game đình đáo ‘Dota 2′ từ lúc game này ra mắt thì số lượt Tải game Đao Tháp Truyền Kỳ luôn nằm trong TOP dẫn đầu hết các bản xếp hạng game Mobile danh tiếng ở Trung Quốc như d.cn hoặc là sinagame… Và mới đây thì tựa game này đã gây dấu ấn với cộng đồng game việt khi tổ chức giải đấ sự kiện WCA 2014 diễn ra từ 02/10 – 05/10 với tổng trị giá hơn 1,1tr USD.

Game hấp dẫn:

Dao Thap Truyen Ky 2

Trên thực tế thì Đao Tháp Truyền Kỳ là một tựa gMO có sự kết hợp giữa chiến thuật và nhập vai hấp dẫn. Đao Tháp Truyền Kỳ có nền đồ họa đẹp và nội dung trong game có chút gì đó ‘ăn theo’ MOBA trong DOTA 2.

Dao Thap Truyen Ky

Mặt dù ‘ăn theo‘ nhưng Đao Tháp Truyền Kỳgameplay mới hơn và có sự trau chút từ nhà phát hành dẫn đến sự hấp dẫn khi chơi game….

Theo thông tin được biết thì khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc, Đao Tháp Truyền Kỳ đã và đang nhận được nhiề sự nồng nhiệt và nhanh chóng trở thành một trong những tựa gMO hot nhất hiện nay.

Tải Game Đao Tháp Truyền Kỳ cho Android

TaiGame sẽ cập nhật link tải mới nha !!!!