Một nguồn tin mới nhất được taigamedidong.info nhận được thì sau một quãng thời gian dài cho game thủ “leo cây” thì Đao Kiếm Giang Hồ đã chính thức tung ra teaster và các bạn game thủ hoàn toàn có thể tải ngay về phiên bản cài đặt để trải nghiệm bản Alpha Test đao kiếm giang hồ vào hôm nay (09/10/2014).

Dao Kiem Giang Ho

Đao Kiếm Giang Hồ là một tựa game nhập vai chiến thuật cho di động hay có cốt truyện dược dựa trên bộ tiểu phẩm mang tên Vũ Động Càn Khôn khá nỗi tiếng và đã được dựng thành bộ phim. Khi tham gia vào game thì người chơi sẽ nhập vai vào một thanh niên trẻ tuổi có chí lớn và vượt qua những thủ thách gian nan của chốn giang hò để đi tìm lý tưởng và vận mệnh của mình để trở thành một kẻ đứng đầu của thiên hạ.

Quan Bai Huyen Thoai

Đao Kiếm Giang Hồ có đồ họa rất đẹp mà được chăm chút kỹ lưỡng màu sắp hợp lý và tạo cảm giác rất dễ chịu khi chơi. Các Skill trong game có sự phối hợp giữ Công Đơn – Công Nhóm – Khống Chế – Hỗ Trợ cùng với 23 chiêu thức võ học bao gồm chủ động và vị động cũng là một điểm nhấn của game tạo nên sự khác lạ trong PK và chiến đấu.

Tải Đao Kiếm Giang Hồ

Tải Game Tại: http://taigamedidong.info/dao-kiem-giang-ho