Chơi Game Đao Kiếm Giang Hồ trên diện thoại android – ios là một tựa game có nội dung cốt truyện được dựa trên một bộ tiểu thuyết có tên Vũ Động Càng Không đã không còn xa lạ gì với những game thủ nữa.

Tin Tức Về Đao Kiếm Giang Hồ

Đao Kiếm Giang Hồ công bố ngày ra mắt sau thời gian dài lỡ hẹn

Đao Kiếm Giang Hồ cho game thủ chờ dài cổ

 

Dao Kiem Giang Ho  1

Khi tham gia vào Đao Kiếm Giang Hồ thì người chơi sẽ vào vai của một thanh niên trẻ tuổi và có ý chí. Chàng thanh niên ấy sẽ vượt qua những cảm bẩy từ chốn giang hồ và đi tìm kiếm lí tưởng và vận mệnh riêng cho đời mình và cuối cùng thì anh ấy sẽ trở thành kẻ đứng đầu của thiên hạ.

Đánh giá về game Đao Kiếm Giang Hồ

Dao Kiem Giang Ho

Đồ họa trong ĐKGH khá mượt mà và được tác giả chăm chút một cách kĩ lưỡng tới những chi tiết nhỏ nhất tạo cho người chơi cảm giác thật dễ chịu khi chơi. Các Skill đúng chất của một game nhập vai hay cho điện thoại đều có những sự kết hợp giữa Công Đơn – Công Nhóm – Khống Chế – Hỗ Trợ cùng với 23 chiêu thức võ công khác nhau.

Tính đến thời điểm hiện tại thì VTCMobile chưa có những thông tin thông báo nhưng ở các forum hoặc group, page trên facebook ta sẽ dễ dàng bắt ghặp những topic bàn tán về tựa game này.

Những tính năng hứa hẹn chỉ có trên Đao Kiếm Giang Hồ thì chúng ta có quyền hy vọng VTC Mobile sẽ mang lại cho người chơi một game ĐKGH với một thể loại MMORPG đúng nghĩa.

Tải game mobile online Đao Kiếm Giang Hồ cho Android

taigamedidong.info đã cập nhật link tai game dao kiem giang ho.