Bên cạnh các tựa game online mobile và các game offline cho dien thoai mà taigamedidong.info vẫn giới thiệu hằng ngày thì trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số tựa game được miễn phí hoặc giảm giá trên các chợ ứng dụng dành cho thiết bị của bạn. Bạn hãy tìm cho mình các tựa game hay để giải trí hằng ngày trên thiết bị di động của mình nhé!

Tổng hợp các tựa game hay và miễn phí cho Android iOS trong quý 1 tháng 3

1. Orbital

danh-sach-game-mobile-mien-phi-giam-gia-trong-ngay-1003

Một tựa game có lẽ đã quá quen thuộc với các thế hệ học sinh Việt đó là Orbital. Chắc hẵn bạn đã từng chơi qua trò tìm số giống nhau với bạn bè của mình để xem ai đạt được điểm số cao hơn. Với tựa game Orbital người chơi cũng sẽ lại được trãi nghiệm tính tốc độ và tài quan sát của bạn. Game chỉ dành cho hệ điều hành iOS và giá bán 2.99$ bây giờ bạn hoàn toàn có thể tải game miễn phí mà không cần nạp tiền cho game.

Tải Game: iOS

 

2. Tower Madness 2

danh-sach-game-mobile-mien-phi-giam-gia-trong-ngay-1003

Nếu bạn đã quá quen thuộc với các tựa game mang thể loại thủ thành và yêu thích thể loại này thì đây chắc hẵn là một tựa game khiến cho bạn yếu thích bởi độ khó của game, đồ họa của game rất đẹp, sinh động và vì lối chơi quen thuộc chắc hẵn sẽ hút hồn của bạn.

Giá cũ: 2.99$

Giá mới: Miễn phí

Tải Game: iOS

 

3. Solitaire – Spider – 2015

danh-sach-game-mobile-mien-phi-giam-gia-trong-ngay-1003

Tựa game huyền thoại trong các máy tính bàn thế hệ đời đầu 9x, tung hoành trong các phòng học tính đó là game mini không cần mạng Solitaire – Spider. Nay đã có phiên bản dành cho hệ điều hành Android với giá hoàn toàn miễn phí chắc hẵn sẽ khiến cho nhiều game thủ nao nức

Tải Game: Android

 

4. Fast Speed Drift Racing 3D

danh-sach-game-mobile-mien-phi-giam-gia-trong-ngay-1003 (1)

Quay lại với một tựa game đầy tốc độ với thể loại đua xe mạo hiểm cực hấp dẫn với tựa game Fast Speed Drift Racing 3D. Bạn có là một tay lái cừ khôi và vượt qua tất cả các thử thách cũng như các tay đua khác để dành lấy vị trí số 1 cho mình chứ? Hãy cùng trãi nghiệm game nay nào!

Tải Game: Android

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!