Trong khi không ít các nhà phát hành vẫn cố tình tạo ra sự hiểu nhầm giữa một game nhập vai đơn thuần và một thể loại game hành động với sự pha trộn thêm các yếu tố nhập vai. Thí Hồn thực sự là một game mobile hành động đúng nghĩa. hãy cùng mình đánh giá về game Thí hồn sắp ra mắt ở việt nam

thi hon mobile 1

Điểm khác biệt lớn nhất ở Thí Hồn so với những tựa gMO có cùng thể loại khác đó là về phần thiết kế nhân vật khá to, to hơn binh thường rất nhiều tạo nên cảm giác chật chội vướng víu. Ngoài ra thì nếy như để ý kỹ hơn thì các bạn game thủ sẽ nhận ra sự chuyển động (animation) là hơi bị khựng lại, nhất là vừa di chuyển vừa tấn công, một yếu điểm mà chúng ta thường nhân thấy ở các game đồ họa 2D với thiết kế nhân vật cũng đơn thuần là 2D.

thi hon mobile 2

Quá trình lên cấp của Thí Hồn cũng là không quá mới lạ, tất cả cũng đều phải thông qua hệ thống phụ bản với nhiệm vụ được hướng dẫn một cách bài bản. Trong quá trình này thì các Bạn sẽ được hướng dẫn học skill, mặc trang bị, cường hóa một cách chi tiết nhất. Điều đáng tiếc là Thí Hồn chỉ cung cấp 5 skill với tối đa 3 skill được sử dụng trong quá trình chiến đấu, một điểm lộ ra thiết kế đã tương đối đã bị lỗi thời của trò chơi

thi hon mobile 3

Các trận chiến trong game di dong Thí Hồn thì Bạn có thể dùng skill để liên tục dồn ép boss vào góc kẹt màn hình và tiêu diệt chúng không tốn một giọt máu nào. Điểm mới lạ ở đây là các màn chơi còn có sự xuất hiện của bẫy ngẫu nhiên và buộc bạn phải tránh né vừa phải tấn công khéo léo.

Chỉ mới ra mắt từ tháng 8 năm ngoái nhưng tổng số máy chủ đã mở hiện tại đã lên đến 61 server, đây là một con số không đến nỗi tồi của hí Hồn. Với tổng dung lượng cài đưatj lên đến gần 200 MB, Thí Hồn chắc chắn sẽ còn rất nhiều những nội dung hay, mới lạ để khám phá. Tuy nhiên thì trò chơi này vẫn còn tạo sự khó chịu do việc kẹt nhân vật và nhanh nóng máy, hao pin trên điện thoại thử nghiệm là Galaxy Note 3 pin Li-Ion 3200 mAh.

Các bạn quan tâm có thể tải game tại:  Tải Thí Hồn Mobile – gMO nhập vai hấp dẫn trên Android, iOS